Playboi Carti có xuất hiện trên luồng Adin Ross không?

Thể thao điện tử

Buổi phát trực tiếp của Adin David Ross X Playboi Carti khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi rapper chỉ dành chưa đầy 10 phút trên buổi phát trực tiếp. Để hiểu rõ hơn, sự cộng tác trong luồng của Adin với Carti là một trong những luồng được chờ đợi nhất của Kick. Đó cũng chính là việc streamer đặt cả trái tim và tâm hồn của mình vào dòng suối này, cả về mặt tài chính lẫn sản xuất.

Adin Ross nổi tiếng với việc mời những vị khách đặc biệt hàng đầu đến với kênh của mình và cung cấp nội dung chất lượng cho người xem. Một số vị khách trước đây của anh ấy bao gồm những huyền thoại như Chris Brown, 21 Savage, Soulja Boy, v.v. Mặc dù không phải tất cả những lần hợp tác của anh ấy đều kết thúc tốt đẹp nhưng chúng được coi là khá thú vị. Do mức độ phổ biến của nó, những luồng như vậy đã vượt quá mong đợi về số lượt xem. Đôi khi những sự hợp tác này lại phá kỷ lục.

Đang tải tweet nhúng

Xu hướng Adin Ross X Playboi Carti cũng đang đạt mức cao. Người hâm mộ rất phấn khích khi được nhìn thấy rapper trên màn ảnh và đừng quên, những người phát trực tiếp Kick đã phải trả cho anh ấy 2 triệu đô la tiền mặt và một chiếc Ferrari chỉ để xuất hiện. Số tiền này là thứ mà hầu hết các streamer đều không thể mua được. Sau đó được tiết lộ rằng Face of Kick đã phải thuê một chiếc máy bay riêng cho chuyến đi của mình và trên hết, Adin còn có một hợp đồng Kick trị giá 20-30 triệu đô la đang chờ anh ấy. Cuối cùng, nếu không có Adin Ross, quá trình hợp tác sẽ không thể thực hiện được.

Theo trang cập nhật, hơn 400k người xem đã trực tiếp trước khi Playboi có thể vào phòng. Thật không may, đã có nhiều sự kiện khiến cả bản thân người phát trực tuyến và người hâm mộ của họ thất vọng vô cùng.

Đang tải tweet nhúng

Tại sao chúng ta không thấy Playboi Carti trên luồng của Adin?

Theo Adin Ross, Playboi Carti đã đến đúng chỗ cho xu hướng này. Adin rất buồn nên đã dành thời gian ở trong tòa nhà nhưng rời đi mà không tham gia buổi phát sóng trực tiếp. Giải thích về tình huống này, người phát trực tiếp này nói: “Tôi sắp có được cô ấy trong tòa nhà này rồi…Cardi, bạn bán chạy quá, Eddie sẵn sàng cho bạn một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la…bạn biết đó là gì rồi , bạn phải đến chỉ trong một tiếng, một tiếng rưỡi, đến và nhận hai triệu, và một chiếc Ferrari…điên quá, tôi không hiểu. Tôi thề với chúa, tôi đặt cả cuộc đời mình. Anh ấy ở đây và mọi thứ.”

Đang tải tweet nhúng

Đặc biệt, Palyboi bất ngờ nhận lời xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng chỉ dành chưa đầy 10 phút để lộ mặt hay nói một câu nào với khán giả. Hơn nữa, anh ấy còn đảm bảo thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt theo thỏa thuận của họ. Adin Ross đã phá kỷ lục mọi thời đại về số lượng khán giả bị mất nhiều nhất chỉ trong 1 phút sau vụ náo loạn.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước sự việc. Họ đề cập đến việc Adin đã bị 21 Savage và bây giờ là Playboi Carti lừa hai lần liên tiếp. Một nhà bình luận cho biết anh đã nghi ngờ ngay từ đầu vì Carti đã không xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào trong vài năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *