PlayStation 5 được cho là sẽ giảm giá ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Toàn bộ Châu Âu

Thể thao điện tử

Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh bảng điều khiển thế hệ tiếp theo nổi tiếng PlayStation 5, gợi ý về một biến thể mới đang được sản xuất. Nhiều rò rỉ cho biết Sony đang phát triển hai mẫu máy đang chạy rất mượt: PS 5 Pro và PS 5 Slim. Giữa lúc này, một số tin đồn gần đây cho rằng PS 5 có thể sẽ rẻ hơn ở Mỹ, Anh và phần còn lại của Châu Âu.

Hiện tại, việc giảm giá được báo cáo chỉ áp dụng cho phiên bản PlayStation 5 tiêu chuẩn chứ không phải Phiên bản kỹ thuật số. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy giá của biến thể kỹ thuật số giảm xuống sau khi giá của mẫu tiêu chuẩn giảm xuống. Mặc dù có nguồn tin không chính thức nhưng đây là một tin vui cho những ai đang mong muốn được chạm tay vào PS 5.

Người hâm mộ nên đợi thêm một thời gian nữa và suy đoán xem giá có thực sự giảm hay không. Hơn nữa, nếu Sony chính thức công bố giảm giá cho PS 5, nó cũng sẽ được áp dụng cho các quốc gia khác. Chúng ta hãy xem mức giảm giá dự kiến ​​cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony.

Giá dự kiến ​​​​giảm cho PlayStation 5

Như đã đề cập trên Twitter bởi một người trong cuộc nổi tiếng và đáng tin cậy ‘Răng_Tech,’ đây là những mức giảm giá dự kiến:

  • Hoa Kỳ- $499,99 giảm còn $449,99
  • Vương quốc Anh- £479,99 xuống còn £404,99
  • Phá vỡ châu Âu- € 549,99 giảm xuống € 474,99

Do các yếu tố chưa biết, cả hai quốc gia đã trải qua quá trình giảm giá không đồng đều.

Tín dụng: PlayStation

Hoa Kỳ có thể sẽ thấy giá giảm 50 đô la, trong khi giá sẽ là 75 bảng cho thị trường Vương quốc Anh. Đối với phần còn lại của châu Âu, bảng điều khiển sẽ có giá thấp hơn £75. Kiểm tra các tweet dưới đây.

Đang tải tweet nhúng

Phần tốt nhất là những mức giá mới này sẽ được báo cáo là vĩnh viễn. Vì vậy, người hâm mộ không phải lo lắng về việc PS 5 sẽ quay trở lại giá gốc.

Lý do đằng sau giá giảm

theo’Răng_Tech,’ Tin đồn PlayStation 5 Slim là một lý do có thể đằng sau việc giảm giá dự kiến ​​​​của PS 5. Nói về biến thể mỏng, rất có thể nó sẽ có giá $/€399,99 ở Mỹ và Châu Âu và £379,99 ở Anh. Người hâm mộ nên thận trọng với tin tức này cho đến khi Sony đưa ra một số tuyên bố chính thức.

Nếu bạn thích đọc phần này, hãy xem PlayStation 5 tiếp tục thống trị thị trường châu Âu như thế nào, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *