PlayStation 5 được giảm giá đáng kể ở Ý

Thể thao điện tử

PlayStation 5 đã trở thành một chủ đề nóng trong ngành công nghiệp game trong một thời gian, chủ yếu là do hai biến thể được đồn đại: PS5 Pro và PS5 Slim. Hơn nữa, những thông tin rò rỉ về việc giảm giá ở Mỹ, Anh và phần còn lại của Châu Âu hóa ra cũng đúng một phần. Do đó, quốc gia Nam Âu của Ý đã chứng kiến ​​​​sự giảm giá đáng kể cho PS5.

Vài ngày trước, những người trong ngành đã tuyên bố PS5 sẽ rẻ hơn ở các quốc gia nói trên và Châu Âu. Ngay cả khi không có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ Sony, tin đồn hóa ra là sự thật. Do đó, Ý là quốc gia đầu tiên thấy PlayStation 5 trở nên rẻ hơn, điều này có thể cho thấy các quốc gia khác cũng có thể làm theo.

Việc rò rỉ giảm giá có nghĩa là chúng ta có thể sẽ nghe Sony xác nhận các biến thể PS5 Slim và PS5 Pro. Hãy tìm hiểu sâu hơn về trạng thái của PS5 tại thị trường Ý. Bắt đầu với số tiền giảm giá, giá hiện tại và thời hạn, tiếp theo là phiên bản mô hình.

PlayStation 5 được giảm giá mạnh €100

Như đã đề cập bởi ‘@Zuby_Tech’ trên Twitter, PlayStation 5 hiện đã có sẵn với mức giá €449,99 tại Ý.

(Tín dụng: Sony)

Giảm 100 € so với giá cũ là 549,99 €, đây là thời điểm hấp dẫn để sở hữu một chiếc. Do đó, những ai muốn mua PS5 chắc chắn nên mua ngay mà không cần suy nghĩ kỹ.

Đang tải tweet nhúng

Hiện tại, giảm giá chỉ áp dụng cho phiên bản đĩa PS5, không áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số. Hơn nữa, bản chất của giảm giá dường như là tạm thời; do đó, giá có thể sẽ trở lại €549,99. Điều này là do phần dưới cùng của áp phích quảng cáo trong tweet nói rằng ưu đãi hiện tại tồn tại trong khi nguồn cung cấp vẫn còn. Do đó, ưu đãi ‘giảm 100 €’ dự kiến ​​chỉ tồn tại cho đến khi có hàng khuyến mại.

PS5 rẻ hơn €75 ở Hy Lạp

Một người hâm mộ trong phần bình luận của tweet trên đã đề cập rằng PlayStation 5 hiện đang được bán với giá €474,99 tại Hy Lạp. Giảm 75 € so với giá gốc 549,99 €.

Đang tải tweet nhúng

Vì điều này không đến từ một nguồn đáng tin cậy, bạn nên thận trọng khi dùng nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn nếu có thêm đợt giảm giá PS5 nào xảy ra ở bất kỳ đâu tại Châu Âu hoặc Hoa Kỳ. Cho đến lúc đó, hãy xem Mr. Beast phản ứng thế nào sau khi biết về một trong những lời chửi thề của người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *