Pokimane muốn sửa chữa sự ghen tị mới nhất của mình đối với sự chỉ trích về giá

Thể thao điện tử

Imane “Pokimane” Anys đã phát triển để trở thành một trong những người phát trực tiếp hàng đầu trên nền tảng Twitch. Mặc dù Pokimane đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng anh ấy mới nổi lên thành công nhờ tính cách tươi sáng, thường xuyên hợp tác với những người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung nổi tiếng khác cũng như nội dung tuyệt vời của mình.

Cảm giác phát trực tuyến chắc chắn không còn xa lạ với những tranh cãi nhưng tranh cãi về công ty Myna Snacks gần đây đã trở thành một điểm đen lớn trong sự nghiệp của anh. Đó là một vài ngày trước Streamer ra mắt sản phẩm mới mang tên “Myna Snacks” người hiện đang bán bánh quy. Tuy nhiên, ông ngay lập tức nhận được những lời chỉ trích rằng ông đã đổi thương hiệu cho một công ty khác và bán cùng một sản phẩm nhưng với giá gấp ba lần. Theo cộng đồng, công ty ban đầu “Toatzy Cookies” bán túi với giá khoảng 10 USD nhưng anh ta bán chiếc túi tương tự với giá 28 USD.

Pokimane nhanh chóng trả lời giải thích rằng Myna Snacks không liên quan gì đến việc đổi thương hiệu và họ sở hữu công thức cho sản phẩm. Tuy nhiên, sau nhiều chỉ trích của công chúng, Pokimane đã giải quyết vấn đề thông qua luồng Twitch của mình. Tuy nhiên, thật không may, anh ta đã lựa chọn từ ngữ không tốt và cuối cùng đã xúc phạm cả cộng đồng.

Pokimane ban đầu giải thích rằng anh ta đã bán 4 túi bánh quy với giá 28 đô la, tức là 7 đô la một túi. Tuy nhiên, Sau đó anh ta dường như mất kiểm soát khi gọi những kẻ ngốc kém môn toán. Trùng hợp thay, chàng trai này thậm chí còn bắt đầu sa sút khi tố cáo người khác quá nghèo để mua bánh quy cho mình. Đương nhiên, cư dân mạng phản đối những bình luận trong luồng của anh ấy và giải thích rằng họ không mong đợi những lời xúc phạm như vậy từ Pokimane.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Pokimane đã cố gắng bù đắp cho phản ứng dữ dội. Anh ấy tuyên bố trên Twitter chính thức của mình rằng những gì anh ấy nói chỉ là một trò đùa và nói thêm rằng anh ấy có thể hiểu được tình hình và cuối cùng đã xin lỗi về bình luận này. Pokimane giải thích rằng anh ấy sẽ xem xét giá của các sản phẩm Myna Snacks và đảm bảo chúng vẫn ở mức phải chăng. Ngay sau đó, anh ấy đã tweet rằng những bình luận của anh ấy chỉ nhằm mục đích chỉ trích một người chứ không phải cho toàn bộ cộng đồng.

Đang tải tweet nhúng

Đây không phải là bình luận mất kiểm soát đầu tiên của Pokimane

Cộng đồng mạng không tin lời xin lỗi của Pokimane. Họ trình bày chi tiết việc Pokimane chỉ gọi lời xúc phạm to lớn đó là một trò đùa sau khi được gọi ra. Mọi người cũng chỉ ra rằng anh ấy đã thực hiện những pha nguy hiểm như vậy trong nhiều năm nay và chỉ xin lỗi khi bị chỉ trích.

Đang tải tweet nhúng

Một người bình luận tiếp tục thêm ảnh chụp màn hình từ lời giải thích ban đầu trên Twitter của Pokimane về việc anh ấy gọi những lời chỉ trích là ngu ngốc, thiếu khả năng đọc và tính toàn diện. Anh ấy tiếp tục thêm những từ có tính xúc phạm cao như “khạc nhổ vào những kẻ ngốc” và “hùng biện” vào nhận xét của mình, lưu ý rằng những lời chỉ trích không đọc được các thông lệ cơ bản của ngành công nghiệp thực phẩm. Theo người bình luận, anh ta tiến hành xóa bình luận khi bị mọi người phá hủy.

Đang tải tweet nhúng

Bên cạnh tranh cãi về Myna Snacks, cô nàng streaming này còn phải đối mặt với nhiều sự kiện gây tranh cãi trong quá khứ. Cho dù đó là lệnh gỡ bỏ của DMCA, cáo buộc lạm dụng ma túy hay bi kịch về bạn trai, Pokimane đều chọn cách không phản ứng hoặc giải quyết tình huống bằng cách xin lỗi về hành động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *