“Put That Pizza Fat Boy”: 351Lb Shaquille O’Neal được những đứa trẻ lăng nhăng nướng một cách thích thú vì không tuân theo chế độ ăn kiêng của mình

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những người nổi tiếng lớn nhất trên hành tinh Trái đất, theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Hiện nặng gần 351 pound, Big Diesel đã bắt đầu hành trình giảm cân. Cô đã làm mọi thứ, từ việc đến phòng tập gym cho đến ăn uống lành mạnh để kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, gần đây Shaq gần như không chịu nổi sự cám dỗ. Trong khi làm việc với Câu lạc bộ Nam sinh và Nữ sinh Hoa Kỳ, anh ấy đã tham gia một chuyến tham quan trường học và bị mê hoặc bởi một miếng bánh pizza. Khi người đàn ông to lớn cố gắng lấy chiếc đĩa, một đứa trẻ ngẫu nhiên đã đốt nó.

Trong thời gian thi đấu tại NBA, Shaq được coi là “gã khổng lồ”. Không thể phủ nhận anh ta là một thế lực đáng được coi trọng trên sân. Tuy nhiên, có những lúc cân nặng của anh trở thành vấn đề đáng lo ngại. Điều này đặc biệt đúng trong chức vô địch thứ ba của anh với Los Angeles Lakers. Theo bản thân Shaq, anh nặng 395 pound, một trọng lượng không tốt cho sức khỏe ngay cả đối với một cỗ máy thể thao cao 7’1 inch như anh.

Shaquille O’Neal bị một học sinh ngẫu nhiên cho nổ tung khi cố lẻn vào một miếng bánh pizza

Gần đây, Shaquille O’Neal bị phát hiện đang làm một số công việc tình nguyện cho Câu lạc bộ nam nữ của Oak Cliff ở Dallas. Sau một ngày tuyệt vời, Aristotle Đại đế cảm thấy đói bụng khi nhìn thấy một số chiếc đĩa được đặt trên bàn. Mỗi đĩa có một lát pizza và một túi Doritos dường như đã lôi kéo được ông lớn.

Vì vậy, Shaq là Shaq, tiến lại gần bàn với hy vọng lấy được đĩa mà không bỏ cuộc. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên và ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy đã bị một sinh viên trẻ bắt chuyện một cách thô lỗ, như đã thấy trong câu chuyện trên Instagram này của Ro Parrish.

Lao về phía anh, chàng trai trẻ hất văng chiếc đĩa khỏi tay Shaq. Shaq choáng váng chỉ nhìn chằm chằm vào đứa trẻ khi nó bị nướng. Không chỉ miếng pizza ngon tuyệt hảo bị hủy hoại mà O’Neal còn phải đứng đó ngơ ngác khi bị cậu sinh viên ngổ ngáo gọi mình là “thằng béo”.

“Này! Đặt pizza xuống đi nhóc béo!”

Đang tải tweet nhúng

Nhìn lại, hành động của đứa trẻ có thể bị nhiều người hiểu là thiếu tôn trọng và thô lỗ. Tuy nhiên, có thể anh ấy chỉ đang cố gắng giúp đỡ Shaq trong hành trình giảm cân của mình. Rốt cuộc, ông lớn đang thực hiện sứ mệnh đạt tới 350 pound và chỉ còn lại một pound. Đã có một số cuộc thảo luận về việc cố gắng đạt tới mức 280, nhưng cô ấy từ chối nó và nói rằng cô ấy trông quá gầy.

Shaq đang ở Dallas để tổ chức lễ hội âm nhạc mới Bass All Stars

Nhiều người đang thắc mắc Shaquille O’Neal, người sống ở Atlanta, Georgia, đang làm gì ở Dallas, Texas. Vừa phát hành album EDM đầu tiên mang tên “Gorilla Warfare”, Shaq đã quyết định thêm album đầu tiên của mình vào danh sách tại D-Town. Tổ chức lễ hội âm nhạc của riêng mình, Shaq giới thiệu với thế giới về Bass All-Stars.

Đó là một sự kiện đặc biệt nhận được rất nhiều sự chú ý. Ngay cả Shaq, huyền thoại NBA từng biểu diễn trước đám đông cũng phải bất ngờ trước sự có mặt của 15.000 người.

Đang tải nhúng instagram

Shaq tiếp tục gây bất ngờ với những bước đi lớn của mình. Với nhiều tài năng khác nhau, nhà vô địch NBA bốn lần đã có những bước tiến trên nhiều lĩnh vực, trong đó âm nhạc chỉ là một trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *