“Put the Baby in Her”: Cáo buộc quấy rối tình dục của DeJanai Raska chống lại trợ lý GM Rob Murphy Weight Pistons

NBA

Các pít-tông Detroit đang ở giữa một trong những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất có lẽ trong thập kỷ qua. Một nữ nhân viên tên DeJanai Raska đã cáo buộc ông chủ của cô ấy và trợ lý GM Rob Murphy của Pistons liên tục quấy rối tình dục cô ấy. Raska tuyên bố rằng cô ấy giữ im lặng về nhiều trường hợp Murphy theo dõi và nhắm mục tiêu vào cô ấy vì cô ấy sợ mất việc. Sau 16 tháng sống trong sợ hãi, cuối cùng anh cũng nói về nỗi kinh hoàng khi làm việc với các giám đốc điều hành.

Raska đã nói chuyện với Detroit Free Press trong một cuộc phỏng vấn gây sốc, trong đó anh ta buộc tội Murphy về hành vi săn mồi. Murphy, một người Detroiter được kính trọng, bị cáo buộc đã theo đuổi trợ lý của mình trong nhiều tháng.

Trong một cuộc phỏng vấn do Free Press đăng tải, DeJanai đã nói về cách Rob Murphy sử dụng quyền lực của mình để không chỉ quấy rối cô mà không cân nhắc đến hậu quả mà còn tiếp tục thực hiện hành vi săn mồi của mình trước mặt con gái cô. Vụ việc, một trong nhiều vụ cáo buộc quấy rối tình dục trong lịch sử lâu đời của NBA, một lần nữa nêu bật vấn đề rõ ràng về cách một số đội tạo ra môi trường làm việc đầy lo lắng và đáng sợ cho phụ nữ bị những người đàn ông quyền lực nhắm đến.

DeJanai Raska đưa ra những cáo buộc khủng khiếp chống lại các giám đốc điều hành của Pistons

Trong cuộc phỏng vấn do Detroit Free Press đưa tin, Raska đã chia sẻ một số chi tiết về thử thách của mình. Cô ấy tuyên bố rằng Murphy đã nhắm mục tiêu cô ấy trong nhiều tháng mà không gặp trở ngại nào.

Theo cô, trợ lý của GM sẽ sờ mông và sờ soạng vùng kín của cô trước mặt cô con gái 4 tuổi. Cô ấy còn tuyên bố rằng Murphy đã khiến cô ấy phải hôn mà không có sự đồng thuận và những bình luận đáng xấu hổ.

Raska tuyên bố Rob Murphy nói rằng anh ta muốn “đặt một đứa trẻ vào trong cô ấy.”

Là trợ lý điều hành của Murphy, anh phải hợp tác chặt chẽ với anh ta. Người đàn ông 50 tuổi đã tận dụng những yếu tố này. Tại một thời điểm, cô ấy tuyên bố rằng anh ta đã cố gắng ép cô ấy lên giường nhưng cô ấy may mắn trốn thoát được.

DeJanai Raska: “Có vẻ như tôi đang nắm giữ một bí mật nguy hiểm. Tôi nghĩ nếu người sai phát hiện ra, tôi có thể bị sa thải.” Cô ấy tiếp tục, “Im lặng không phải là một lựa chọn. Nó không dành cho tôi. Nó không nên dành cho bất kỳ người phụ nữ nào … Đây là cơ hội để tôi nói lên sự thật … và lấy lại quyền lực của mình.”

Đang tải tweet nhúng

Detroit đã sa thải Rob Murphy 7 tháng sau cáo buộc của Raska

Raska, hiện là cựu nhân viên của Pistons, đã cáo buộc Murphy quấy rối 7 tháng trước. Nhượng quyền thương mại đã khiến Murphy phải nghỉ việc sau những cáo buộc của DeJanai và cuối cùng đã sa thải anh ta.

Trong tuyên bố của họ, họ tuyên bố rõ ràng rằng anh ta sẽ không được tổ chức tuyển dụng trong bất kỳ khả năng nào. Mặc dù họ không đề cập cụ thể đến các cáo buộc, nhưng họ đã đề cập đến sự tham gia của một nhân viên cũ trong thông báo của họ.

“Rob Murphy không còn làm việc cho Detroit Pistons hay Motor City Cruise, với bất kỳ khả năng nào. Ông Murphy gần đây đã bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm chính sách của công ty và các điều khoản trong hợp đồng lao động của ông. Sự thật dẫn đến việc anh ấy bị sa thải đã xuất hiện trong quá trình xem xét, với sự hỗ trợ của một công ty luật quốc gia, về những cáo buộc của các nhân viên cũ.

Đang tải tweet nhúng

Điều này sẽ không dễ dàng cho Detroit trong tương lai. Có một số câu hỏi nghiêm túc về môi trường làm việc của họ. Với việc các văn phòng đang thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo một không gian lành mạnh và an toàn cho các nhân viên thiểu số của họ, sự tồn tại của một người đàn ông như Murphy trong bất kỳ văn phòng nhượng quyền NBA nào là không thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *