“Putting My Spin on It”: Huấn luyện viên QB Jalen Hurts tiết lộ kế hoạch trò chơi của anh ấy để cải thiện mối quan hệ với tiền vệ

NFL

Jalen Hurts đã thể hiện công lao của mình ở mùa giải trước khi dẫn dắt Philadelphia Eagles đến với Super Bowl. Mặc dù không thể nâng cao chiếc cúp Lombardi trên bầu trời, nhưng anh ấy đã trở thành một người hâm mộ yêu thích. Sẽ không thể thực hiện được nếu không có huấn luyện viên tiền vệ mới của đội, Alex Tanney. Gần đây, Tanney đã làm sáng tỏ về việc ngôi sao QB và anh ấy đã thân nhau như thế nào.

Khi huấn luyện viên trưởng Brian Johnson của Eagles được thăng chức làm điều phối viên tấn công, Alex, 35 tuổi, được thăng chức huấn luyện viên QB. Bởi vì anh ấy đã làm việc dưới quyền của 12 huấn luyện viên khác nhau và 12 điều phối viên tấn công khác nhau trong thời gian làm dự bị, Alex tin rằng anh ấy sẽ mang đến một góc nhìn khác cho vị trí mới của mình, điều đã giúp anh ấy gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải trước với Eagles.

Tanney không muốn thực hiện những thay đổi mạnh mẽ trong phòng QB

Mặc dù đây sẽ là năm đầu tiên anh ấy huấn luyện phòng tiền vệ do Justin Hurts, Marcus Mariota, Ian Book và tân binh Tanner McKee dẫn dắt, Alex đã làm việc ở vị trí tiền vệ và trợ lý tấn công trong mùa giải vừa qua, điều này sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn với anh ấy. Nhận xét về cách tiếp cận của mình để giúp đỡ những người như Jalen Hurts, Alex gần đây đã nói:

Tôi không biết liệu (bất cứ điều gì) sẽ thay đổi nhiều hay không,” anh nói. “Năm đầu tiên của tôi ở đây, tôi không ở trong phòng thường xuyên nhưng có thể gắn bó với (Sakit), sau đó năm ngoái đã ở đó để hiểu anh ấy gần hơn và tốt hơn một chút, vì vậy đó chắc chắn là một điều tích cực trong năm nay .

Đang tải tweet nhúng

Từ sân đấu đến bài kiểm tra, Hurts đã thành thạo tất cả

Mọi thứ không thể tốt hơn cho Hurts ngay bây giờ. Vận động viên ngôi sao không chỉ dẫn dắt đội của anh ấy đến với Super Bowl mùa trước mà còn ký một hợp đồng gia hạn lớn để trở thành một trong những QB được trả lương cao nhất trong lịch sử giải đấu. Anh ấy nói thêm rằng gần đây anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ.

Hurts lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Oklahoma về quan hệ con người. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Alabama, nơi anh ấy lấy bằng cử nhân về khoa học thông tin và truyền thông. The Eagles QB đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh được mẹ truyền cảm hứng để lấy bằng thạc sĩ.

Đang tải tweet nhúng

Việc hoàn thành bằng cấp của anh ấy đánh dấu đỉnh điểm của nửa đầu năm 2023 bận rộn và đầy sự kiện đối với người gốc Houston. Sẽ rất thú vị để xem nửa trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào đối với các vận động viên cử tạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *