“Quá nhiều kỳ vọng điên rồ”: Tom Brady tiết lộ lý do tại sao anh ấy ‘không’ muốn con trai mình là Jack chơi trong NFL

NFL

NFL không xa lạ gì với việc thống trị các gia đình thể thao trên sân đấu. Cho dù đó là Matthews hay Mannings, NFL đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ công bằng của các triều đại bóng đá vĩ đại. Nhiều người muốn gia đình Brady xây dựng một di sản tương tự. Tuy nhiên, có vẻ như nhà vô địch Super Bowl 7x có thể không quá hào hứng khi gửi con trai mình vào con đường mà ông đã đi gần 23 năm trước.

TB12 bước vào thế giới NFL vào năm 2000 khi New England Patriots chọn anh ấy ở vị trí thứ 199 chung cuộc trong bản nháp. 23 năm và 7 danh hiệu Super Bowl sau đó, giờ đây anh hoàn toàn tập trung vào điều quan trọng nhất đối với mình: gia đình. Hall of Famer tương lai đã dành rất nhiều thời gian cho các con của mình và hy vọng chúng tìm được sự nghiệp không đưa chúng đến màu xanh.

Tom Brady nói rằng anh ấy ước con mình không chơi bóng đá

Tom Brady gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn với ESPN, nơi anh ấy nói chi tiết về tương lai của những đứa con của mình. Đặc biệt là về Jack, người là QB cho đội trung học của anh ấy, và khao khát được chơi cho trường cũ của cha anh ấy, Đại học Michigan. Tuy nhiên, Tom cảm thấy cái tên “Brady” có thể mang lại nhiều sự chú ý và kỳ vọng quá mức cho Jack.

“Tôi hy vọng anh ấy tìm thấy những điều trong cuộc sống cho phép anh ấy thức dậy mỗi ngày để có động lực bên trong làm việc chăm chỉ với điều mà anh ấy yêu thích”, Brady nói. “Rất nhiều điều tôi đã không chọn để anh ấy làm điều đó bởi vì có quá nhiều kỳ vọng điên rồ mà mọi người sẽ đặt vào anh ấy. Hầu hết trong số họ có lẽ thực sự rất không công bằng.”

Đang tải tweet nhúng

Brady tiếp tục nói rằng ông không quan tâm con trai mình chọn theo đuổi lĩnh vực gì. Cho dù đó là nghệ thuật, âm nhạc, khoa học hay luật, Brady tự tin rằng anh ấy sẽ hỗ trợ con trai mình nhiều như cha anh ấy hỗ trợ anh ấy. Đặc biệt là bây giờ anh ấy có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, Tom cho biết anh ấy rất nóng lòng muốn giúp các con mình hiểu và theo đuổi ước mơ của chúng.

TB 12 nói thêm: “Tôi rất may mắn vì đã tìm được công việc mà mình yêu thích. Tôi lớn lên ở Bay Area và tôi ngưỡng mộ các đội 49er tuyệt vời của thập niên 80 và 90 và họ là một phần quan trọng của lý do tại sao Cuối cùng tôi đã yêu môn thể thao này. Tôi có bố mẹ ở bên hỗ trợ hành trình đá bóng của mình bằng cách đưa tôi đi cắm trại, đưa tôi ra sân bóng từ khuya đến sáng sớm và đưa tôi đi tập luyện để nuôi dưỡng ước mơ của mình. Đó là điều mà chúng ta với tư cách là cha mẹ nên làm – ủng hộ ước mơ của con cái chúng ta bất kể chúng là gì.”

Brady khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống hưu trí

Tom Brady đã giải nghệ vào đầu năm nay, một năm sau khi anh quyết định không từ giã sự nghiệp bóng đá. Kết thúc đợt đồn đoán thứ hai về việc không giải nghệ, mới đây anh đã xác nhận rằng mình sẽ không trở lại. Một phần của nó có thể là do mùa giải ảm ​​đạm mà anh ấy đã trải qua vào năm ngoái. Mặc dù một số người nói rằng việc vợ anh ly hôn đã khiến anh thận trọng hơn. Điều này khiến anh dành nhiều thời gian cho con hơn trước.

Dù lý do là gì, Brady không còn gì để chứng minh. 7 chiếc nhẫn Super Bowl tô điểm cho bản lý lịch của anh ấy, một kỷ lục khó có thể bị phá vỡ trong một sớm một chiều. Ngoài ra, anh ta sẽ trở thành chủ sở hữu thiểu số của Las Vegas Raiders, điều này cũng sẽ giúp anh ta thu được lợi nhuận. Nếu điều đó là không đủ, anh ấy có một hợp đồng phát sóng trị giá 375 triệu đô la với Fox Sports bắt đầu từ năm tới. Nhìn chung, có vẻ như Brady đang tận hưởng giai đoạn hậu bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *