Quá trình tải Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2 cho đến nay

Thể thao điện tử

Cronen Squall là một trong những vũ khí tốt nhất trong Warzone 2 vì độ ổn định và sát thương của nó khi so sánh với các Battle Rifle khác. Hướng dẫn này sẽ xem xét Cronen Squall Loadout tốt nhất trong Warzone 2, chắc chắn sẽ sánh ngang với các vũ khí meta khác.

Cronen Squall là vua của ngọn đồi trong Phần 4 cho đến đầu Phần 5 trong Warzone 2. Tuy nhiên, vũ khí này đã bị loại bỏ sau khi nhận được nhiều nerf trong ghi chú bản vá Phần 5, trong khi nhiều loại vũ khí khác đã được tăng sức mạnh. Mặc dù vũ khí này bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là một vũ khí hiệu quả, đặc biệt là ở tầm trung. Chính vì vậy, bạn nên thử sức ở những chế độ chơi nhanh như Lockdown hay Resurgence.

Chúng ta sẽ xem xét chi tiết Cronen Squall trong hướng dẫn này. Chúng ta sẽ thảo luận về điểm mạnh và điểm yếu của anh ấy và đưa ra cách trang bị tốt nhất cho anh ấy trong trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị một đặc quyền tương tự và xem xét một số lựa chọn thay thế để sử dụng nếu bạn không thích loại vũ khí này.

nội dung

 • Quá trình tải Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2 cho đến nay
 • Cronen Squall thay thế
 • Phân tích tệp đính kèm
 • Sơ trung
 • Đặc quyền và thiết lập thiết bị
 • Tại sao bạn nên sử dụng tải này

Quá trình tải Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2 cho đến nay

Cronen Squall là một trong những vũ khí tốt nhất để sử dụng nếu bạn muốn ưu tiên một trò chơi cơ bản xen kẽ giữa các góc tấn công và giữ. Loại vũ khí này phù hợp hơn với những người chơi thiên về thụ động, có thể chơi thoải mái với một góc và không quá lâu. Đó là lý do tại sao nó sẽ tốt hơn cho những người chơi ưu tiên sát thương và sự ổn định hơn tốc độ.

Vũ khí này có thể gây chết người nếu bạn có thể sử dụng nó ở chế độ bắn bán tự động ở tầm xa hơn. Vì vậy, nó là loại vũ khí chỉ được chế tạo cho tầm trung và tầm xa. Nó sẽ gặp khó khăn ở cự ly gần về tốc độ trước SMG. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế và không thích loại vũ khí này, chúng tôi có một số lựa chọn.

Cronen Squall thay thế

Nếu thích cách xử lý của Cronen Squall, bạn có thể thay thế bằng Kastov 762 và TAQ-56. Cả hai đều tương tự như Cronen Squall và có kiểu giật có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, có rất nhiều tiện ích khác mà bạn có thể nhận được từ Cronen Squall bên cạnh sát thương của nó. Sau khi mở khóa, bạn cần mài nó để có được các tệp đính kèm mà chúng tôi liệt kê trong phần tiếp theo. Hãy cùng kiểm tra nào.

Phân tích tệp đính kèm

(Hình ảnh qua Activision)
 • quang học: MỤC TIÊU OP-V4
 • Tạp chí: 50 chiếc trống tròn
 • Thùng dưới cùng: Máy Xẻ FTAC 56
 • thùng: Thùng HR6.8
 • vòi phun: Máy san lấp mặt bằng SA 55

Chúng tôi bắt đầu với AIM OP-V4 để giúp duy trì cuộn cảm thị giác trên tất cả các phạm vi. Ngoài việc mang lại tầm nhìn rõ ràng, tâm ngắm nhỏ gọn của nó có thể giúp bạn bám sát mục tiêu. Tiếp theo đó là Trống tròn 50 sẽ giúp chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng một lúc. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong việc nạp đạn khi kẻ thù ở gần bạn.

Giờ đây, Underbarrel FTAC Ripper 56 sẽ giúp bạn chiến đấu với kẻ thù ở khoảng cách xa hơn, đặc biệt nếu bạn đang ở chế độ bán tự động. Nó cung cấp khả năng ổn định độ giật, độ ổn định khi không hoạt động của mục tiêu và độ chính xác khi bắn. Chúng tôi cũng sẽ chọn Thùng và Vòi phun trong lần tải này. Đối với Barrel, HR6.8 là sự lựa chọn tốt nhất từ ​​trước đến nay của Cronen Squall.

Nòng HR6.8 cải thiện phạm vi sát thương, tốc độ đạn, kiểm soát độ giật và độ chính xác khi bắn ngang hông. Một trong những tệp đính kèm “tất cả trong một” tốt nhất hiện có. Hoàn tất quá trình tải với SA Leveler 55 cần thiết. Nó đảm bảo rằng vũ khí vẫn ổn định trong khi ADSing bất kể phạm vi nào vì nó kiểm soát độ giật theo chiều ngang và chiều dọc tốt hơn.

Sơ trung

Đối với cấp II, bạn có thể sử dụng SMG nhanh hơn để giúp bạn cận chiến như ISO 45 và Lachmann Sub. Loại vũ khí này nhanh hơn, ổn định hơn và có lực sát thương cũng như tốc độ bắn tốt mà SMG cần. Trong ví dụ cụ thể này, chúng tôi sẽ sử dụng Lachmann Sub vì nó kết hợp rất tốt với Cronen.

 • Tạp chí: Băng đạn 40 viên
 • Đạn dược: Điểm rỗng 9mm
 • Laser: WLF LZR 7MW
 • Cổ phần: Cổ phiếu FT Mobile
 • thùng: L38 Falcon 226mm

Đây là phụ kiện đính kèm duy nhất bạn cần trên Lachmann Sub để biến nó thành vũ khí cận chiến mạnh nhất trong trò chơi. Nó có mọi phẩm chất mà một vũ khí cận chiến và SMG nhanh cần có.

Đặc quyền và thiết lập thiết bị

Hình ảnh các chiến binh chiến đấu trong Warzone 2
(Hình ảnh qua Activision)

Vì lợi ích, chúng tôi sẽ sử dụng một thiết lập đơn giản để tăng tốc độ và khả năng sống sót của chúng tôi. Bạn có thể kiểm tra thiết lập bên dưới cùng với bảng phân tích.

 • Lợi ích cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: Thời gian nhân đôi
 • Dịch vụ thưởng: Nhanh tay
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: Ném dao
 • Thiết bị chiến thuật: Đèn flash nổ

Đối với đặc quyền đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng Overkill vì nó sẽ cho phép chúng tôi mang theo SMG trong ô Phụ. Thực hiện theo điều đó với Double Time vì nó sẽ tăng thời lượng của cuộc chạy nước rút chiến thuật. Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển nhanh hơn trên chiến trường và cũng có thể có được một góc độ hung hãn. Quick Hand rất quan trọng nếu bạn sử dụng hai vũ khí chính trong một lần nạp.

Nó không chỉ tăng tốc độ chuyển đổi mà còn tăng tốc độ tải lại và tốc độ sử dụng trang bị có sức mạnh tổng hợp tốt với dao ném. Cảnh báo cao là một trong những đặc quyền tốt nhất vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi bị bắn từ cự ly xa hơn. Bất cứ khi nào ai đó hướng ánh mắt của họ vào bạn, màn hình của bạn sẽ rung lên. Với tín hiệu này, bạn có thể né tránh kịp thời và vào nơi trú ẩn an toàn.

Hoàn tất quá trình tải bằng Ném Dao, liên tục bắn kẻ thù. Nó có thể là một công cụ hữu ích khi bạn hạ gục kẻ thù và muốn kết liễu chúng để kẻ thù không hồi sinh chúng. Bạn cũng có thể sử dụng một thiết bị nổ nếu muốn. Tương tự, Flashbang hoàn hảo cho việc nạp đòn thụ động và có thể giúp bạn lật ngược tình thế trong trận chiến.

Tại sao bạn nên sử dụng tải này

Hình ảnh các chiến binh chiến đấu trong Warzone 2
(Hình ảnh qua Activision)

Tải trọng này là một trong những điều tốt nhất khi nói đến cái chết. Cronen Squall có lực sát thương tốt so với các siêu vũ khí meta khác và khi kết hợp với Lachmann Sub, nó có thể phá hủy bất kỳ loại vũ khí nào khác đi kèm với nó. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần tính đến khả năng của từng loại vũ khí trong phạm vi tương ứng và sau đó chuyển đổi chúng cho phù hợp.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về quá trình tải Cronen Squall này trong Warzone 2. Để biết thêm các lần tải Warzone 2, hãy nhấp vào đây và theo dõi The SportsRush để biết thêm nội dung trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *