Quốc tịch của Charles Leclerc: Người lái xe Ferrari mặc trang phục ‘Đỏ’ và ‘Kim cương’ đặc biệt để chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho Monaco

Formula 1

Charles Leclerc gần đây đã quay một video quảng cáo cho Puma Motorsports, trong đó anh ấy mặc một bộ trang phục ‘đỏ’ và ‘kim cương’ chói lọi. Leclerc tiết lộ cách anh ấy thực sự giúp thiết kế bộ trang phục đặc biệt này vì mối quan hệ của anh ấy với quê hương Monaco.

Phát biểu trong một video do Puma Motorsports và Scuderia Ferrari đăng trên Instagram, Leclerc giải thích, “Viên kim cương nằm trên huy hiệu của Monaco. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ là một ý tưởng hay nếu mặc nó trên quần áo của mình. Màu trắng là một trong những màu yêu thích của tôi và tôi nghĩ nó rất hợp với màu đỏ và đó cũng là màu của Monaco“.

Đang tải nhúng instagram

Tình yêu của Leclerc dành cho Monaco được nhiều người biết đến và anh ấy không muốn gì hơn là giành được giải Grand Prix quê hương mình. Cầu thủ 25 tuổi này sẽ thi đấu ở chặng đua Monaco GP thứ sáu vào cuối tuần này, anh đã kết thúc chiến thắng trên sân nhà ở mùa giải trước. Anh ấy đã dẫn đầu phần lớn cuộc đua trước khi một quyết định dừng pit tồi tệ từ đội của anh ấy đã khiến anh ấy giành chiến thắng.

Charles Leclerc và tình yêu của ông với Monaco

Mặc dù Charles Leclerc có mối quan hệ chặt chẽ với Pháp và Ý, nhưng ông là người Monegasque xuyên suốt. Chàng trai 25 tuổi từng nhiều lần thể hiện tình yêu quê hương bằng những hành động nhỏ nhất.

Trong những ngày tham gia F2, Leclerc từng tỏ ra khó chịu khi ban tổ chức chơi quốc ca Pháp thay vì quốc ca Monaco. Leclerc có thể là thấy vẫy tay như một tín hiệu đề nghị biểu diễn quốc ca của mình.

Đang tải tweet nhúng

Và điều này dường như cũng không dừng lại khi anh ấy đạt đến F1. Trong một video được tải lên bởi Claramột phóng viên bên lề đã nói chuyện với Leclerc nói rằng, “Từ tiếng Pháp đến những người nói tiếng Pháp khác“.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù Leclerc biết tiếng Pháp và dành nhiều thời gian ở nước này, nhưng ông đã đính chính với phóng viên bằng cách khẳng định rằng mình không phải người Pháp.

Leclerc có quan hệ trong quá khứ với Pháp và Ý

Thời thơ ấu, Charles Leclerc đã dành nhiều thời gian ở Pháp và Ý. Kết quả là dù là một người Monegasque kiêu hãnh, chàng trai 25 tuổi thừa nhận hai quốc gia này cũng có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh.

Chàng trai 25 tuổi bắt đầu sự nghiệp đua xe thể thao của mình ở Pháp trước khi dành 10 năm ở Ý. Bất chấp mối quan hệ của mình với hai quốc gia này, Leclerc đã nói rõ rằng chỉ gọi anh ta là Monegasque chứ không phải gì khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *