“Quý ông xuất sắc nhất mọi thời đại?”: Brock Purdy dẫn dắt Jalen của Eagles viết kịch bản về sự trả thù hoàn hảo tại Lincoln Field và người hâm mộ rất phấn khích

NFL

Thế giới đã chứng kiến ​​trận chiến hoành tráng giữa các thủ lĩnh của hai bộ phận NFC Đông và Tây vào Chủ nhật. Niners QB Brock Purdy nổi lên như một anh hùng khi anh trả thù cho trận thua trước Philadelphia Eagles do Jalen Hurts dẫn đầu vào đầu năm nay trong trò chơi Giải vô địch NFC 2022. San Francisco 49ers không chỉ giành chiến thắng mà còn hạ gục Eagles với tỷ số 42-19 tại Lincoln Financial Field.

Chiến thắng cách biệt 23 điểm của 49ers đã khiến Đại bàng thua trận thứ hai trong mùa giải và người hâm mộ bóng đá vô cùng tức giận. QB Brock Purdy ném xa 314 thước và bốn lần chạm bóng mà không bị đánh chặn. Anh ấy đã hoàn thành 19 trong số 27 lần chuyền bóng và có chỉ số chuyền bóng là 148,8, chủ yếu vượt qua đối thủ Jalen Hurts.

Đang tải tweet nhúng

The Eagles chiếm ưu thế trong lối chơi trong hiệp đầu tiên nhưng sự trở lại mạnh mẽ của Niners đã chứng kiến ​​​​họ ghi được hai bàn thắng mỗi người trong ba hiệp cuối cùng. Đối với 49ers, Deebo Samuel ghi được ba lần chạm bóng và Brandon Aiyuk, Jauan Jennings và Christian McCaffrey mỗi người chạm vào khu vực cuối sân một lần. Sau chiến thắng, người hâm mộ không ngừng khen ngợi màn trình diễn ổn định của “Mr. Không liên quan” trong mùa giải này.

Một người hâm mộ đã bình luận: “Ông không liên quan tốt nhất mọi thời đại?”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác tuyên bố, “Nhà vô địch Super Bowl tương lai”

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng đã nêu, “Họ khiến Purdy trông giống Joe Montana tiếp theo.”

Đang tải tweet nhúng

Có người nhắc đến, “Purdy là lựa chọn khó tin nhất ở vòng cuối mà tôi từng thấy.”

Đang tải tweet nhúng

Cuối cùng, một người hâm mộ đã nhớ lại trận thua tại Giải vô địch NFC mùa trước và tuyên bố:

Đang tải tweet nhúng

Nhà phân tích của NFL và cựu hậu vệ Emmanuel Acho cũng khen ngợi 49ers, tình trạng rằng họ hiện đã thi đấu và đánh bại hai đội NFC mạnh nhất là Dallas Cowboys và Philadelphia Eagles trong mùa giải này. Anh ấy nhấn mạnh điểm tổng hợp 84-29 trong hai trận thắng đó và nhấn mạnh niềm tin của anh ấy rằng Niners là đội xuất sắc nhất ở NFL.

Thất bại vô địch NFC cay đắng của 49ers trước Eagles

Lần cuối cùng 49ers gặp Eagles là trong Trò chơi vô địch NFC vào tháng 1 năm 2023. San Francisco kết thúc mùa giải 2022 với thành tích 13-4 và tiếp tục giành chiến thắng trong Vòng NFL Wild Card trước Seattle Seahawks với tỷ số 41-23. Họ gặp Dallas Cowboys ở Vòng phân chia và đánh bại họ với tỷ số 19-12 để tiến tới Giải vô địch NFC.

Tuy nhiên, 49ers đã phải chịu thất bại đau lòng 31-7 trước Eagles, khiến hy vọng giành được danh hiệu Super Bowl của họ bị chấm dứt. Brock Purdy dính chấn thương khuỷu tay trong trận đấu và phải rời sân trong hiệp hai. Purdy đã hoàn thành bốn trong bốn đường chuyền dài 23 thước. Họ không thể đối đầu với cuộc tấn công của Đại bàng và cú chạm bóng duy nhất của họ đến trong hiệp hai bởi Christian McCaffrey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *