Quyền truy cập đặc biệt một lần trong đời vào Lewis Hamilton có cậu bé cổ vũ ‘F1 GOAT’

Formula 1

Lewis Hamilton không chỉ là một trong những tay đua F1 xuất sắc nhất mọi thời đại mà còn là nguồn cảm hứng to lớn của những người hâm mộ trẻ tuổi. Một người hâm mộ gần đây đã mỉm cười và cổ vũ cho “DÊ F1” sau khi anh ấy có cơ hội một lần trong đời đến thăm người Anh ở bãi tập.

Trong khi Hamilton đang nỗ lực để quảng bá môn thể thao này cho khán giả nhỏ tuổi, thì có vẻ như F1 cũng quan tâm đến việc tiếp cận lượng người hâm mộ lớn hơn là trẻ em. Và chương trình phát sóng dành cho trẻ em Sky Sports F1 gần đây là bằng chứng cho điều tương tự.

Trước Grand Prix Hungary cuối tuần này, Sky Sports đã chọn ba đứa trẻ may mắn và cho chúng cơ hội hỏi những tay đua yêu thích của mình một số câu hỏi trong cuộc họp báo. Mặc dù việc rời xa F1 chắc chắn sẽ giúp quảng bá môn thể thao này cho trẻ em, nhưng có vẻ như Hamilton cũng đang làm rất tốt cho mục tiêu tương tự.

Một người hâm mộ trẻ tuổi giải thích cảm giác của anh ấy sau khi gặp Lewis Hamilton

Khi một người phỏng vấn của Sky Sports hỏi những người hâm mộ trẻ tuổi cảm thấy như thế nào khi có “truy cập đặc biệt” để gặp Lewis Hamilton, đứa trẻ đã trả lờiÝ tôi là, anh ấy là người hùng của tôi. Anh thăm tôi quanh xe. Tôi đã hỏi anh ấy một số câu hỏi về sự nghiệp đua xe của tôi“.

Đang tải tweet nhúng

Sau đó, người hâm mộ giải thích rằng người Anh đã rất tử tế khi giải thích cho anh ấy về các tính năng độc đáo của chiếc xe, và thậm chí còn cho anh ấy cơ hội ngồi vào trong đó. Và sau khi tuyên bố như vậy, người hâm mộ trẻ tuổi đã kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách khen ngợi Hamilton nói thêm, “Đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời khi nói chuyện với anh ấy. Theo tôi, một trong những GOATS“.

Và lời khen ngợi của người hâm mộ trẻ tuổi dành cho Hamilton không chỉ dừng lại ở đó khi anh ta còn khen ngợi tay đua Mercedes trong một cuộc phỏng vấn khác khi được hỏi về kinh nghiệm của anh ta. Đổi lại, người hâm mộ nóiNó vượt xa mọi thứ mà tôi có thể tưởng tượng trong suốt cuộc đời mình. Đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là ngày tốt nhất của cuộc đời tôi. Ý tôi là, tôi đã gặp một trong những GOATS F1“.

Đang tải tweet nhúng

Và trong khi Hamilton mang đến cho cầu thủ trẻ một trải nghiệm tuyệt vời, ông cũng cho anh ta một số lời khuyên quan trọng. Người hâm mộ nói rằng người Anh đã bảo anh ấy tiếp tục đi học và đảm bảo rằng anh ấy được học hành. Điều đáng chú ý là điều đó cũng là một trong những mục tiêu chính trong suốt cuộc đời của Hamilton, người luôn mong muốn đảm bảo rằng những đứa trẻ kém may mắn có cơ hội được giáo dục tốt.

Hamilton ra mắt Sứ mệnh 44 để giúp đỡ trẻ em kém may mắn

Bất chấp tất cả những thành công mà F1 đã mang lại cho anh ấy, Lewis Hamilton đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với UBS hồi đầu năm rằng việc mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người khác đối với anh ấy quan trọng hơn nhiều so với việc giành được các cuộc đua và danh hiệu. Và anh tin rằng tổ chức Mission 44 của anh sẽ giúp anh đạt được điều đó.

Anh ấy bắt đầu Sứ mệnh 44 vào năm 2021 với mục đích giúp “những người trẻ tuổi từ hoàn cảnh khó khăn để thành công“. Các tổ chức này nhằm mục đích đạt được sứ mệnh của mình bằng cách hợp tác với các tổ chức khác để giảm phân biệt chủng tộc và các hình thức bất bình đẳng khác trong trường học, cũng như trong các lĩnh vực khác.

Và công việc của Hamilton với trẻ nhỏ không kết thúc ở đó. Đầu năm nay, anh cũng tham gia các bài học về STEM của Yayasan Petronas để truyền cảm hứng cho những người trẻ đạt được thành công trong lĩnh vực này. Có vẻ như những nỗ lực của tay đua người Anh đã được đền đáp khi giờ đây anh ấy cũng nhận được sự hỗ trợ của toàn bộ đội Mercedes F1, trong số những người khác, để giúp đạt được mục tiêu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *