Rapper Chamillionaire trị giá 600.000 đô la Discovery buộc Shaquille O’Neal tiết lộ hãng thu âm ‘bẩn’ qua Instagram

NBA

Bên cạnh sự nghiệp bóng rổ của mình, Shaquille O’Neal dấn thân vào âm nhạc với tư cách là một rapper. Sử dụng nền tảng khổng lồ của mình và hơn 30 triệu người theo dõi, Shaq đã nhân cơ hội này để giáo dục những người khác về ngành công nghiệp âm nhạc và các hãng thu âm. Đáng chú ý, gần đây anh ấy đã nhấn mạnh câu chuyện của Chamillionaire về việc tìm thấy 600.000 đô la, làm sáng tỏ các hoạt động bóc lột phổ biến trong ngành.

Big Diesel đã có một sự nghiệp rapper khá thành công. Đã kiếm được gần 10 triệu đô la từ hợp đồng thu âm của mình, anh ấy đã chuyển từ nghệ sĩ hip-hop sang DJ. Kinh nghiệm của anh ấy là vô giá nhưng với sự tiến bộ trong ngành, mọi thứ không được như ý. Trên thực tế, với quá nhiều tên tuổi lớn “lên sóng”, ngành công nghiệp âm nhạc có thể sẽ bị tiêu diệt.

Shaquille O’Neal đã chia sẻ video Chamillionaire tiết lộ ngành công nghiệp âm nhạc

Chamillionaire là một người kỳ cựu trong ngành công nghiệp âm nhạc đã hoạt động từ năm 1997. Với 26 năm kinh nghiệm, ông đã nhìn thấy và làm được tất cả. Chà, gần đây anh ấy đã làm sáng tỏ mặt tối của ngành. TRONG phỏng vấn với VSG EntertainmentChamillionaire hay còn gọi là Hakeem Temidayo Seriki đã tiết lộ cách công ty cũ của anh ấy là Universal đã giấu anh ấy 600.000 đô la như thế nào.

Làm sao anh ấy lại biết được? Chà, anh ấy đã thuê một kiểm toán viên theo gợi ý của một huyền thoại nhạc rap khác, Nelly. Phát hiện của anh ấy đã khiến anh ấy bị sốc và anh ấy cũng hiểu rằng có những người khác trong ngành không hề hay biết. Không biết hoạt động bên trong của các công ty lớn kiểm soát doanh nghiệp này.

Đó là một cuộc phỏng vấn mở rộng tầm mắt mà tất cả những ai muốn trở thành nhạc sĩ đều nên xem. Vì vậy, là một người Samari tốt bụng, chính nhạc sĩ Shaquille O’Neal đã chia sẻ video trên câu chuyện Instagram của mình.

Đang tải nhúng instagram

Đang tải tweet nhúng

Đó chắc chắn là nước đi đúng đắn của Shaq. Anh ấy là một siêu sao nổi tiếng có lượng người hâm mộ trải dài khắp bốn phương trời. Khi anh ấy nói, mọi người lắng nghe và đó là ý nghĩa của câu chuyện này.

Shaq hy vọng sẽ sử dụng sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội của mình để truyền bá nhận thức về ngành

Shaquille O’Neal có hơn 30 triệu người theo dõi trên Instagram. Và, vì điều này, anh ấy đã chú ý đến những điểm yếu của ngành công nghiệp âm nhạc. Bản thân là một nhạc sĩ, The Big Aristotle muốn điều tốt nhất cho ngành. Vì vậy, sử dụng địa vị người nổi tiếng và sự nổi tiếng của anh ấy sẽ rất hiệu quả.

Rõ ràng là vấn đề này là vấn đề cá nhân của Shaq. Rốt cuộc, anh ấy là một cựu rapper đã trở thành DJ. Anh ấy biểu diễn thường xuyên cho người hâm mộ của mình, vì vậy anh ấy cũng là một phần của công việc kinh doanh. Hy vọng rằng những nỗ lực của anh ấy, cùng với Chamillionaire sẽ không được chú ý và ngành công nghiệp này sẽ xem xét kỹ lưỡng bản thân và thực hiện những thay đổi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *