“Rất khó để ủng hộ câu lạc bộ này” – IShowSpeed​​đặt câu hỏi khi là fan Manchester United sau thất bại 1-3 trước Brighton

Thể thao điện tử

Darren “IShowSpeed” Watkins Jr. đã trở thành một streaminger nổi tiếng nhờ nội dung phong phú của nó. Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng Variety Streamer tại Stremys 2013 cho nó. Bóng đá thể thao toàn cầu, hay nhiều người gọi là bóng đá, cũng nằm trong số nhiều nội dung khác nhau mà nó cung cấp. Gần đây nhất, anh tỏ ra thất vọng trong trận thua 1-3 của Manchester United trước Brighton.

Tình yêu bóng đá của IShowSpeed ​​không có gì bí mật với cả thế giới, vì anh ấy thường nói về nó hoặc chơi FIFA 23 trên luồng trực tiếp của mình. Nếu đá bóng trong trò chơi điện tử là chưa đủ thì Speed ​​sẽ chơi bóng đá trong thế giới thực. Gần đây anh ấy đã tham gia Trận đấu từ thiện Sidemen, nơi anh ấy đã chịu thất bại 8-5 trước đối thủ.

Streamer 18 tuổi không chỉ thua trận bóng đá mà câu lạc bộ yêu thích của anh cũng vậy. Giống như những người hâm mộ bóng đá khác, IShowSpeed ​​​​cũng có một câu lạc bộ yêu thích và đó là Manchester United. Anh ấy trở thành một fan hâm mộ của câu lạc bộ Anh trong thời gian thứ hai của tiền đạo yêu thích của anh ấy Cristiano Ronaldo.

IShowSpeed ​​giải thích làm fan Manchester United khó đến mức nào

Đang tải tweet nhúng

Sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, các hoạt động bóng đá cấp câu lạc bộ đã tiếp tục trở lại ở nhiều giải đấu khác nhau. IShowSpeed ​​​​​​quyết định kiểm tra câu lạc bộ yêu thích của anh ấy là Manchester United, vì họ có trận đấu với Brighton. Tuy nhiên, chàng trai 18 tuổi không nhận được gì ngoài sự thất vọng.

Quỷ đỏ chưa có mùa giải tốt nhất khi họ hiện đứng thứ 13 tại Premier League. Họ cũng bước vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế với trận thua 1-3 trước Arsenal. Vì vậy, họ đang đặt nhiều kỳ vọng vào việc tiếp tục chiến dịch với một chiến thắng. Nhưng họ lại thua 1-3 trước đội xếp thứ 4 Brighton.

IShowSpeed ​​​​​​​thất vọng khi thấy kết quả mới nhất. Anh ấy giải thích việc trở thành một người hâm mộ Manchester United khó khăn như thế nào sau khi xem màn trình diễn mờ nhạt của họ. Ông đặt câu hỏi làm thế nào mà một câu lạc bộ có bề dày lịch sử đáng kinh ngạc như vậy lại có thể thua một đội có dòng chữ “Goddam Seagulls” trên huy hiệu của họ.

Những người phát trực tiếp trên YouTube thậm chí còn nói về việc ủng hộ Tottenham Hotspurs, đội hiện là câu lạc bộ tốt thứ hai ở EPL. Nhiều người hâm mộ Manchester United đồng ý với những gì IShowSpeed ​​​​nói về việc trở thành người ủng hộ Manchester United.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Tốc độ sẽ trả thù KSI

Bất chấp nỗ lực hết mình của IShowSpeed ​​tại Trận đấu từ thiện SIdemen, YouTube All-Stars của anh ấy vẫn thua Sidemen FC với tỷ số 8-5. Hơn nữa, anh ấy đã không thực hiện được quả phạt đền vào lưới KSI. Nhưng trong cuộc phỏng vấn gần đây với huyền thoại Rio Ferdinand của Manchester United, anh đã thề sẽ trả thù KSI vào năm sau.

Nếu bạn muốn biết thêm về IShowSpeed ​​​​​​và niềm đam mê bóng đá của anh ấy, hãy nhấp vào đây để đọc lý do tại sao anh ấy sút hỏng quả phạt đền trước KSI tại Trận đấu từ thiện Sidemen 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *