“Rất thú vị”: Travis Kelce tiết lộ chính xác điều gì đã thúc đẩy anh đầu tư vào Alpine F1

NFL

Travis Kelce và nhóm người nổi tiếng mới đây đã đầu tư rất lớn vào đội đua Alpine F1, gây náo động trên mạng. Tập thể độc quyền này không chỉ bao gồm những người nổi tiếng của Thành phố Kansas như Patrick Mahomes và Kelce mà còn bao gồm các biểu tượng thể thao như nhà vô địch giải Golf lớn Rory McIroy, Trent Alexander Arnold của Liverpool, nhà vô địch World Cup Juan Mata và cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua.

Suy ngẫm về khoản đầu tư khổng lồ của mình vào môn thể thao đang phát triển nhanh chóng ở Hoa Kỳ, Travis Kelce chia sẻ quan điểm của mình trên podcast New Heights, giải thích động lực đằng sau cam kết tài chính khổng lồ của anh ấy.

Travis Kelce hào hứng trở thành nhà đầu tư F1

Hồi tháng 6, Otro Capital Group đã cam kết đầu tư 212 triệu USD để mua 24% cổ phần của đội đua Alpine F1 của Pháp. Đội hiện có các tay đua Esteban Ocon và Pierre Gasly. Kelce bày tỏ sự phấn khích khi được làm việc với công ty cổ phần tư nhân ‘đẳng cấp thế giới’, gọi đó là giấc mơ trở thành hiện thực.

Trong podcast, khi Jason Kelce đề cập đến chủ đề đầu tư của Travis vào Alpine, Travis không thể kìm được sự phấn khích và nhiệt tình thốt lên: “Đúng rồi em yêu!! Hãy đi Alpine!!” Phản ứng vui vẻ của anh ấy phản ánh sự nhiệt tình của anh ấy đối với khoản đầu tư.

“Tôi thấy vui đến mức rất muốn tham gia một cuộc đua khác…Tôi luôn muốn tham gia môn thể thao này, về mặt quyền sở hữu, về mặt sở hữu một phần của đội. Tôi luôn nghĩ đến đội Cleveland Sports khi nghĩ về nó…Cuối cùng thì cơ hội cũng đến và chúng tôi đã biết được đúng người. Tôi rất vui mừng anh bạn! Nó vui.”

Travis thừa nhận ban đầu anh không phải là fan cuồng của Công thức 1, nhưng niềm đam mê của anh ngày càng tăng sau khi tham dự cuộc đua ở Miami hai năm trước. Anh ấy nhận thấy trải nghiệm này rất bổ ích nên anh ấy rất háo hức tham gia một cuộc đua khác. Không khí sôi nổi của giải đua F1, với những bữa tiệc và giải đua điện, đã để lại ấn tượng lâu dài trong anh.

Travis mang đến cho Jason sự hạ thấp trên F1

Có thể hiểu được, Jason có rất nhiều điều phải bắt kịp và không thể không nhờ Travis giúp lấp đầy những lỗ hổng kiến ​​​​thức của anh ấy. Anh ấy muốn biết về NASCAR, Indianapolis 500 và Công thức 1 cố gắng hiểu nhiều hơn ngoài sự khác biệt về hình ảnh và địa điểm của cuộc đua này.

Đang tải tweet nhúng

Travis giải thích thêm rằng đường đua Công thức 1 rất rộng lớn và chia sẻ thông tin chi tiết về giải Las Vegas Grand Prix sắp tới vào ngày 19 tháng 11, sẽ được tổ chức tại Las Vegas Road Circuit. Anh miêu tả một cách sống động cuộc đua vào ban đêm xuyên qua dải Las Vegas, gợi lên ký ức về những trò chơi đua xe arcade.

Cuối cùng, cả hai nói về việc xem một cuộc đua Công thức 1. Travis, dựa trên kinh nghiệm của anh ấy tại Miami GP hai năm trước, thảo luận về các lựa chọn như khán đài và dãy phòng. Là người còn khá mới trong lĩnh vực này, Travis thừa nhận kiến ​​​​thức về F1 của anh vẫn đang ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *