Red Bull Boss đấu bò với bang hội Schumacher vì những cáo buộc sai sự thật

Formula 1

Tương lai F1 của Mick Schumacher không may là một điều khó chịu. Sau màn kịch của anh ấy tại Haas, người lái xe đã để lại một trải nghiệm tồi tệ do mối quan hệ của anh ấy với Guenther Steiner. Giờ đây, dưới sự bảo vệ của Toto Wolff và Mercedes, tay đua F1 của chú anh, Ralf Schumacher, đang chỉ trích Red Bull vì đã phớt lờ tiềm năng của cháu mình.

Ralf Schumacher đã đặt Helmut Marko cổ trên đường dây. Là người đứng đầu chương trình lái xe của đội, Marko sẽ có nhiều quyền lực nhất để thay đổi vận mệnh của Mick. Schumacher đã buộc tội anh ta, nói rằng, “Có vẻ như Helmut Marko có vấn đề với cái tên Schumacher.”

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy nói thêm rằng không có lý do chính đáng nào mà Mick lại bị bỏ qua cho một vị trí trong Red Bull-Team AlphaTauri và hy vọng Marko sẽ là người đầu tiên tiếp quản Schumacher. “Thành thật mà nói, tôi không thấy ai khác trong đội phù hợp với vị trí đó vào lúc này.”

Bây giờ, Marko đã đáp lại tuyên bố này bằng một câu trả lời đau đớn và thẳng thắn, có lẽ còn khiến Schumacher tổn thương hơn nữa.

Red Bull đóng cửa trên Mick Schumacher

Sau khi nghe tuyên bố được đưa ra, Marko đã biện minh cho lý do loại Mick ra khỏi quá trình lựa chọn của mình. “Tôi không có vấn đề gì với cái tên Schumacher. Đối với tôi, Michael Schumacher là người vĩ đại nhất.”

Đã là một cái tát vào mặt dành cho Ralf Schumacher, Marko đã chồng chất nỗi đau. Trong khi hầu hết các đội đều thích có “Schumacher” trong đội của họ, thì Red Bull lại không muốn đặc quyền đó. “Anh ấy đã nhầm lẫn một điều: chương trình F1 của chúng tôi dựa trên hiệu suất, không phải tiếp thị.”

Giờ đây, với việc Milton Keynes đã thể hiện lập trường rõ ràng, tương lai của Mick có vẻ ảm đạm. Sự kiện duy nhất có thể giúp anh ta có được một chỗ ngồi là nếu Trung sĩ nhận được chiếc ủng từ đội của Williams; một tình huống khó xảy ra khác.

Mercedes cũng giảm cơ hội của Schumacher

Toto Wolff mới đây đã tuyên bố rằng việc tìm kiếm chiếc ghế của Mick Schumacher ở mùa giải tới sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng bất chấp sự hỗ trợ vững chắc của Mercedes. Tay vợt trẻ tài năng người Đức được cho là sẽ có một sự nghiệp F1 thú vị trước khi anh ấy gia nhập nó với tư cách là một tân binh vào năm 2021. Tuy nhiên, vận rủi đã khiến anh ấy rớt khỏi top 20.

Giờ đây, các vị trí cho lưới năm 2024 đang được lấp đầy nhanh chóng, gây nguy hiểm cho cơ hội của những người hâm mộ yêu thích như Schumacher và Daniel Ricciardo. Khi sự không chắc chắn gia tăng, Wolff bác bỏ mọi ý kiến ​​​​cho rằng Schumacher có khả năng cạnh tranh một ghế tại Mercedes, bất chấp việc gia hạn hợp đồng kéo dài của Lewis Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Wolf giải thích, “Tôi muốn Mick có được chiếc ghế đó vì anh ấy xứng đáng, nhưng tình hình năm 2024 rất bất lợi. Một số cánh cửa sẽ mở ra vào năm 2025 và chúng ta sẽ phải xem mọi thứ phát triển như thế nào tại Williams. Nhưng nó không dễ dàng.”

Vì vậy, Schumacher vẫn ở trong bóng tối, trước sự thất vọng của gia đình huyền thoại đua xe của anh. Tên của Schumacher sẽ trở lại lưới F1?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *