Red Bull chấp nhận thảm họa sắp tới: “Đó là một phần của F1”

Formula 1

Mặc dù gần đây đã thống trị bối cảnh trên đường đua, nhưng mọi thứ không diễn ra suôn sẻ đối với Red Bull ngoài đường đua. Ngoài việc săn trộm liên tục, các lực lượng Áo hiện đang đứng trước bờ vực diệt vong sắp xảy ra, điều mà họ không thể không chấp nhận.

Các nhà đương kim vô địch đã trở thành đội phải đánh bại sau khi các quy tắc mới được đưa ra vào năm ngoái. Với cả hai chức vô địch đã giành được vào năm ngoái, họ chắc chắn sẽ lặp lại kỳ tích tương tự vào năm 2023.

Tuy nhiên, đi kèm với cái được là nỗi đau mà Red Bull đang phải đối mặt trong bối cảnh hiện tại. Như đã thấy ở Monaco với các đối thủ RB-19 dễ bị tổn thương của Sergio Perez bắt kịp họ một cách nhanh chóng.

Phải thừa nhận rằng sàn lộ thiên của RB-19 là một bất lợi rất lớn đối với nhóm có trụ sở tại Milton Keynes, vì nó tiết lộ quá nhiều thông tin để các đối thủ cạnh tranh sao chép. Nhưng, tất cả những điều này chỉ là một phần của môn thể thao này, theo người chơi chính của Red Bull, Adrian Newey.

Newey tin rằng đó là một phần của F1

Người đứng đầu Red Bull, Adrian Newey, tin rằng việc sao chép và ăn cắp ý tưởng để thành công đã là một phần của môn thể thao này từ lâu. Nhiều đến mức anh ấy và nhóm của anh ấy cũng đã làm được.

Nói về điều này, Giám đốc kỹ thuật của Red Bull nói với Next Gen Auto, “Đó là một lời khen nghiêm túc khi mọi người bắt chước. Đó là một phần của F1, tất nhiên. Tất cả chúng tôi nhìn nhau. Trên thực tế, chúng tôi cũng sao chép mọi thứ từ người khác ”.

Đang tải tweet nhúng

Một số bản sao là trực quan, một số khác đôi khi được thực hiện bởi những người di dời, chúng tôi đã thấy nó trong năm nay,” kỹ sư người Anh, người gần đây đã tiết lộ đối thủ cạnh tranh gần nhất của Red Bull, nhấn mạnh.

Thảm họa lớn nhất trên sàn tiếp xúc với Red Bull

Mặt sân lộ liễu của chiếc RB-19 của Perez chính là điểm yếu lớn nhất của Red Bull trong thời gian gần đây. Sàn của kẻ thách thức F1 được trang bị khí động học lớn và là một phần tạo nên thành công.

Với các điều kiện còn bỏ ngỏ và các đối thủ đang theo dõi họ, đây là một bất lợi cho đội có trụ sở tại Milton Keynes. Bất chấp các báo cáo rằng sàn sẽ không dễ sao chép, nhưng có khả năng các đối thủ sẽ ra mắt với cấu hình tương tự trước Grand Prix Nhật Bản 2023.

Điều này được thêm vào hình phạt giới hạn ngân sách, điều này sẽ tích cực cản trở tiến trình của Red Bull ở một mức độ lớn. Nói chung, nhà đương kim vô địch đã sẵn sàng cho sự diệt vong sắp xảy ra ở Công thức 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *