Red Bull đối mặt với khoảnh khắc chạm mặt lớn khi Lewis Hamilton đánh cắp vị khách đặc biệt của họ tại Monaco GP

Formula 1

Red Bull Racing gần đây đã phải chịu sự chế giễu lớn trên internet sau khi họ được cho là đã mang về một người hâm mộ Lewis Hamilton ở Monaco. Khi nhà ĐKVĐ đưa Neymar Jr. và Tom Holland vào nhà để xe Red Bull ở Monaco, những kẻ troll đã giúp họ một tay khi Hamilton giành được sự chú ý.

Monaco là một địa điểm đua xe đã có sự hiện diện của rất nhiều người nổi tiếng trong những năm qua và GP năm nay cũng không khác. Với một số người nổi tiếng đến vòng đua, lần này, Neymar Jr. và Tom Holland đánh cắp ánh đèn sân khấu.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu đổ vỡ khi người hâm mộ tiết lộ rằng Holland là một người hâm mộ Hamilton. Mặc dù đã đến với tấm vé tập đi Red Bull, nam diễn viên người Anh trung thành với đồng bào của mình khiến nhóm dựa trên Milton-Keynes trở thành trò cười.

Phải thừa nhận rằng nhà vô địch thế giới bảy lần chắc chắn là tay đua nổi tiếng nhất trong môn thể thao này lúc này. Với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới trực tiếp và trên phương tiện truyền thông xã hội, người Anh đang đi trước những người khác một bước trong việc theo dõi sùng bái.

Người hâm mộ phản ứng khi Red Bull mang đến cho người hâm mộ Hamilton

Neymar Jr, người có tình anh em với tay đua 38 tuổi, luôn ủng hộ anh. Mặc dù ủng hộ nhà vô địch, nhưng anh ấy cũng có lựa chọn kỳ lạ là đi cùng Hamilton và Verstappen.

Nhưng Holland kiên quyết với sự lựa chọn của mình. Anh ấy luôn là người chơi của Hamilton và sự lựa chọn của anh ấy không thay đổi ở Monaco GP 2023. Tuy nhiên, đây là một số phản ứng được lấy từ Twitter:

Một người hâm mộ tên Val đã hạ cánh lần đầu tiên tại Red Bull

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác tên Elle tiết lộ rằng tất cả mọi người đều là một người hâm mộ Hamilton.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ tên Sofia đã ca ngợi Holland là Người Nhện chính cho sự lựa chọn của cô ấy.

Đang tải tweet nhúng

Mức độ nổi tiếng cao của Hamilton trong F1

Theo thống kê, người đàn ông đến từ Stevenage là gương mặt đại diện cho thể thao trên toàn thế giới. Ngay cả khi Max Verstappen đã vô địch F1 hay Charles Leclerc đã có mặt từ lâu, điều đó không có nghĩa là nhạc trưởng của Mercedes đã mất đi những người theo đuổi mình.

Ngoài việc có một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới, Lewis Hamilton còn nổi tiếng trong số những người nổi tiếng, như đã thấy ở Monaco GP năm nay, nơi anh có nhiều người hâm mộ hơn cả các đội cộng lại.

Cho đến nay, ngôi sao người Anh đã thu hút được Cristiano Ronaldo, Tom Cruise, Brad Pitt, Tom Brady, LeBron James, Shaquille O’Neal và nhiều người khác trên chiếc xe Mercedes trong những năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *