Red Bull sẽ loại Daniel Ricciardo sau màn trình diễn tuyệt vời của Liam Lawson tại Singapore GP

Formula 1

Scuderia AlphaTauri gặp sự cố sau khi Daniel Ricciardo chấn thương ở Grand Prix Hà Lan 2023. Tuy nhiên, họ đã có người thay thế xuất sắc là Liam Lawson, người đã gia nhập đội tuyển Ý và thể hiện phong độ tốt nhất. Vì vậy, hãy làm theo RBR hàng ngày tại X, Trước đó trên Twitter, một báo cáo của Motorsport Italia cho biết Red Bull sẽ giữ chân tay đua trẻ trong ít nhất hai chặng đua nữa.

Ricciardo bị thương ở cổ tay sau khi tay đua người Úc đâm chiếc AlphaTauri của anh ấy vào hàng rào ở Zandvoort. Sau chấn thương, Helmut Marko và Christian Horner đã đưa Lawson vào đội, và cầu thủ trẻ người New Zealand đã thi đấu ấn tượng kể từ đó.

Đang tải tweet nhúng

Chứng kiến ​​cách Lawson đương đầu với áp lực quá lớn và thiếu kinh nghiệm, đội tuyển Áo giờ đây muốn trao cho anh nhiều cơ hội đua hơn. Thay vào đó, đội tập trung vào việc đưa Ricciardo về nhà trong giải Grand Prix Hoa Kỳ sắp tới ở Austin.

Tại sao Red Bull lại thích Ricciardo trở lại Mỹ hơn?

Ricciardo là một nhân vật rất nổi tiếng trong làng Công thức 1 của Mỹ. Honey Badger có lẽ là nhân vật được yêu thích thứ ba sau nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton và chàng trai địa phương Logan Sargeant. Vì vậy, Red Bull sẽ làm mọi cách để đưa anh trở lại dẫn đầu cuộc đua Austin.

Theo báo cáo của Rob Chinchero của Motorsport Italia, Lawson ‘rất có khả năng’ sẽ đua tại Qatar Grand Prix sau Singapore GP gần đây. Cũng có thông tin cho rằng sự trở lại của Honey Badger dường như ngày càng hướng tới US Grand Prix ở Austin.

Đang tải tweet nhúng

Với màn trình diễn xuất sắc của Lawson, Red Bull có thể cân nhắc việc không chơi với sự đồng bộ của anh ấy. Mặt khác, Ricciardo vẫn chưa hoàn toàn bình phục để đua. Vì vậy, giới chuyên môn sẽ coi việc để tay đua trẻ đếm cơ hội khi cơ hội vẫn còn là một quyết định sáng suốt.

Lawson đang làm việc với AlphaTauri như thế nào?

Liam Lawson đã gây ấn tượng trong thời gian ngắn làm việc tại AlphaTauri. Tay đua người New Zealand đã đua ba lần và đã thu về cho đội hai điểm.

So với người đồng đội rất giàu kinh nghiệm của mình, Yuki Tsunoda, người đã có 3 điểm trong tất cả các cuộc đua cho đến nay, Lawson đang tỏ ra ấn tượng ở vị trí dẫn đầu. Nói chung, The Red muốn cho cầu thủ 21 tuổi này tiếp xúc tối đa trước khi Daniel Ricciardo hoàn toàn sẵn sàng đua.

Phải thừa nhận rằng, Yuki Tsunoda và Daniel Ricciardo đã được giữ lại để chạy đua cho đội có trụ sở tại Faenza vào năm 2024. Với vai trò của Ricciardo đối với Red Bull, đội cần phải có Honey Badger ở đội chị em của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *