Red Bull sửa chữa ‘Broken’ Daniel Ricciardo để có cơ hội tường thuật về chìa khóa trọn đời cho sự trở lại của F1

Formula 1

Daniel Ricciardo chuẩn bị trở lại F1 rất được mong đợi vào cuối tuần này tại Grand Prix Hungary sau bài kiểm tra thành công của anh ấy tại Silverstone. Khi tay vợt người Úc sắp trở lại, Christian Horner, hiệu trưởng đội Red Bull đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây về cách họ đang khắc phục “Bị hư hại” Người đàn ông 34 tuổi theo dõi những khó khăn của anh ấy tại McLaren.

Ricciardo đã có hai năm khốn khổ với McLaren khi anh ấy thể hiện kém hơn rất nhiều so với người đồng đội thiếu kinh nghiệm Lando Norris. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại đội, Norris đã đánh bại Ricciardo với 45 điểm. Và trong mùa giải thứ hai của họ với tư cách là đồng đội, cách biệt đã tăng lên 85 điểm.

Với việc Ricciardo đang có một khoảng thời gian tồi tệ tại McLaren, Horner tin rằng sự tự tin của anh ấy đã tan vỡ. Người đàn ông 49 tuổi này cũng tin rằng Honey Badger đã mắc phải một số thói quen xấu trong thời gian làm việc tại McLaren, những thói quen này cần một thời gian để sửa đổi khi anh trở lại gia đình Red Bull.

Horner tin rằng Ricciardo đã trở nên không thể nhận ra sau câu thần chú McLaren của anh ấy

Christian Horner gần đây đã mở ra tập mới nhất của podcast F1 Nation về sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Daniel Ricciardo. Hiệu trưởng đội Red Bull bắt đầu nhận xét của mình bằng cách giải thích người đàn ông 34 tuổi trông như thế nào “Bị hư hại” sau khi McLaren chia tay anh ta.

Sau khi nhìn thấy những gì Ricciardo đã làm với anh ta tại McLaren, Horner gợi ý rằng tay vợt người Úc có thể trở lại gia đình Red Bull và quay trở lại. Horner tin rằng điều quan trọng đối với anh ấy là nhớ lại Ricciardo là “rõ ràng là anh ấy không thích thứ gì đó“.

Điều tương tự cũng xảy ra với Horner, người đã nói thêm, “Thành thật mà nói, tôi đã không biết nhiều về Daniel trong vài năm qua mà đã quen (thấy)“. Sau khi tuyên bố như vậy, hiệu trưởng đội Red Bull nói thêm rằng Ricciardo lái xe mô phỏng sau trận chung kết cuối mùa ở Abu Dhabi, đó là “một thảm họa hoàn toàn“.

Đang tải tweet nhúng

Người đàn ông 49 tuổi tin rằng người Úc “thực hành mọi thói quen xấu có thể tưởng tượng” trong khi làm việc với kỹ sư đường đua trước đây của anh ấy tại McLaren, và do đó, anh ấy cần sửa chữa. Horner tin rằng chỉ khi Red Bull bắt đầu làm việc với Ricciardo trong nửa đầu mùa giải 2023, tay vợt người Australia mới bắt đầu tìm lại phong độ đã đánh mất.

Sau đó, người đàn ông 49 tuổi nói thêm rằng khoảng thời gian này đã giúp người đàn ông 34 tuổi chuẩn bị như thế nào cho bài kiểm tra Silverstone của mình, bài kiểm tra đã thành công rực rỡ. Bài kiểm tra của Ricciardo tại Silverstone đã thành công rực rỡ khi anh ấy thiết lập thời gian vòng đua đủ tốt để ngồi ở hàng ghế đầu trong giải Grand Prix Anh vừa kết thúc.

Tại sao bài kiểm tra Silverstone lại quan trọng đối với Daniel Ricciardo?

Kể từ khi Daniel Ricciardo thấy mình không có ghế đua vào đầu mùa giải 2023, anh ấy đã khao khát tìm đường trở lại lưới F1. Và để làm được điều đó, anh ấy sẽ phải ở trạng thái tốt nhất trong bài kiểm tra Silverstone vừa kết thúc.

Mặc dù người đàn ông 34 tuổi đã không lái một chiếc xe F1 nào trong bảy tháng, nhưng anh ta chỉ mất vài vòng để bắt kịp tốc độ. Khi đã tự tin, anh ấy đã thiết lập một vòng đua tuyệt vời, chỉ bằng 7/10 thời gian vòng đua mà vận động viên điền kinh Max Verstappen đã đăng ký tại Grand Prix Anh, theo mirror.co.uk.

Vì Ricciardo quá ấn tượng nên Red Bull gần như không mất nhiều thời gian để ký hợp đồng với anh ấy cho đội chị em của họ, AlphaTauri. Giờ đây, với việc Honey Badger trở lại đường đua F1 vào cuối tuần này tại Grand Prix Hungary, mọi con mắt có thể đổ dồn vào anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *