Redditors suy đoán LeBron James được hình thành vào ban đêm Kareem Abdul-Jabbar phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Wilt Chamberlain

NBA

LeBron James đã làm nên lịch sử ở mùa giải trước với Los Angeles Lakers. Ghi 38.388 điểm, King James đứng đầu Kareem Abdul-Jabbar, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA. Đó là một thành tích to lớn đối với nhà vô địch NBA bốn lần. Tuy nhiên, đó là một điều có thể đã được định sẵn từ 38 năm trước. Làm sao? Vâng, một số Redditor trên r/nba đã đưa ra giả thuyết rằng The King có thể đã được hình thành vào đêm Kareem phá kỷ lục của Wilt Chamberlain, vào năm 1984.

Mối quan hệ giữa LeBron và Kareem rất bền chặt ở mùa giải 2022-2023. Rốt cuộc, trước khi mùa giải bắt đầu, cả thế giới đều biết rằng James đã được định sẵn để vượt qua kỷ lục của anh ấy. Thêm vào thực tế là anh ấy đang làm điều đó trong màu áo của Lakers giống như Cap đã làm, và không có gì lạ khi người hâm mộ thấy đây là một khả năng hấp dẫn.

LeBron James có thể đã được hình thành vào đêm Kareem Abdul-Jabbar phá kỷ lục ghi bàn năm 1984

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2023, LeBron James đã củng cố vị trí của mình trong sử sách bóng rổ. Với một cú lướt qua ngôi sao của Oklahoma City Thunder, Kenrich Williams, King James đã ghi được điểm thứ 38,388 của mình. Một điểm khiến anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử NBA, lấy danh hiệu từ tay Kareem Abdul-Jabbar.

Lebron James có thể đã được hình thành vào đêm Kareem Abdul-Jabbar phá kỷ lục ghi bàn của NBA vào năm 1984.
bởi u/Mister_B_Lank trên nba

Đó là một khoảnh khắc quan trọng, một thời điểm tập trung rất nhiều vào King James và Abdul-Jabbar. Rốt cuộc, di sản của họ sẽ mãi mãi gắn bó với nhau. Và, như một số Redditors gần đây đã đề xuất, Bron có thể đã được đưa vào con đường dẫn đến thời điểm phá kỷ lục này vào ngày 5 tháng 4 năm 1984. Cùng ngày, Kareem đã phá kỷ lục của Wilt Chamberlain.

Theo tính toán của họ, Abdul-Jabbar đã phá kỷ lục khoảng 9 tháng trước khi Nhà vua chào đời vào ngày 30 tháng 12 năm 1984. Có nghĩa là, có khả năng, dù chỉ một phút, rằng anh ấy được thụ thai vào cùng đêm mà nhà vô địch NBA sáu lần phá kỷ lục.

;

Đó chắc chắn là một cái gì đó để suy nghĩ về. Ngay cả khi tỷ lệ cược là quá xa, nó chắc chắn làm cho khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn nhiều. Và, như Redditor đã chỉ ra, có thể thủ lĩnh ghi bàn tiếp theo sẽ ra đời vào đầu tháng 11 năm nay.

King James được vinh danh vì thành tích tuyệt vời tại ESPYs

ESPY 2023 là một sự kiện lớn. Và, trong khi nó tôn vinh tất cả những gì đã làm nên điều đó trong thế giới thể thao, có lẽ vinh dự lớn nhất trong đêm thuộc về LeBron James. Để ghi nhận mùa giải phá kỷ lục đáng kinh ngạc của mình, King James đã được trao một giải thưởng đặc biệt. Một để kỷ niệm thành công lớn của mình.

Tuy nhiên, đó không phải là điểm nổi bật duy nhất của đêm. Sau nhiều tuần đồn đoán, LeBron đã xác nhận rằng anh ấy sẽ trở lại trong mùa giải thứ 21 của mình. Một sự nhẹ nhõm to lớn đối với người hâm mộ NBA trên toàn thế giới.

;

Sẽ thật tuyệt khi thấy LeBron trở lại sân đấu cho mùa giải 2023-2024. Anh ấy vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong thế giới bóng rổ. Rốt cuộc, vẫn còn rất nhiều kỷ lục để anh ấy phá vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *