“Refs Love the Chiefs”: Người hâm mộ đốt cháy những lời giới thiệu NFL ủng hộ Patrick Mahomes của Mark Jonathan Owens

NFL

Với sự dẫn dắt của Patrick Mahomes, Đội trưởng đã phải chịu trận thua thứ tư trong mùa giải trước Packers đang hồi sinh. Bất chấp trận thua, những người hâm mộ NFL vẫn cáo buộc trọng tài tỏ ra thiên vị Đội trưởng và QB của họ.

Khi Kansas đang dẫn trước 19-27 và chỉ còn một phút 4 giây trên đồng hồ, Mahomes nhận thấy mình không thể tìm thấy một ống nghe mở. Trong một động tác quyết định, anh ấy đã thoát ra khỏi túi và chạy bóng gần 20 thước để có cú hạ gục đầu tiên quan trọng. Ngay khi anh ta chuẩn bị ra khỏi giới hạn, sự an toàn của Packers Jonathan Owens đã thực hiện cú sút. Vì Đội trưởng QB vẫn nắm quyền kiểm soát khi lực lượng an toàn tiếp xúc nên cú đánh có vẻ hợp pháp, nhưng trọng tài trên sân không đồng ý và ném cờ vào trận đấu.

Đang tải tweet nhúng

Tại trận đấu đó, Packers No. 34 nhận án phạt 15 yard vì hành vi thô bạo không đáng có, khiến Đội trưởng tự động ngã xuống. Cuộc gọi khiến người hâm mộ bàng hoàng và khó chịu, khiến họ đặt câu hỏi về mọi quyết định có lợi cho MVP hai lần của NFL. Phẫn nộ trước quyết định này, họ đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự tức giận của mình.

Patrick Mahomes lại được ưu ái khi thua đội trưởng và người hâm mộ không hài lòng

Đường chuyền Hail Mary của ngôi sao QB không thể cứu được chiến thắng của Đội trưởng trước Green Bay. Tuy nhiên, chính pha kêu gọi gây tranh cãi trên sân đã gây xôn xao dư luận, khiến người hâm mộ sốc và hướng sự tức giận của họ vào trọng tài bị cáo buộc thiên vị Mahomes.

Một trong những người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra sự thiên vị và nói: “Có sự thiên vị rõ ràng giữa các trọng tài đối với các Trưởng / Mahomes. Cần phải làm gì đó về nó.”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác xen vào và nói: Họ không cố gắng che giấu nó nữa. Mọi trận đấu đều giống nhau—Ref đang chiến đấu hết mình vì Mahomes.”

Người hâm mộ này đã viết,“Anh ta bị gắn cờ vì đánh trai đẹp chứ không phải vì đánh người hợp pháp.”

Một người hâm mộ đã gọi đến liên đoàn và nói,“Cuộc gọi khủng khiếp. NFL đang bảo vệ cậu bé vàng của họ.”

Cuối cùng, người dùng này đã nêu, “Simone Biles nhìn thấy các tài liệu tham khảo bên lề.”

Một người khác thậm chí còn chụp ảnh Brady và nói- “NFL đã chơi luật Tom Brady cho Mahomes. Anh ấy cũng rất ngạc nhiên trước cảnh quay.”

Đó là một màn trình diễn tầm thường khác của nhà đương kim vô địch. Hàng công, vốn đã thi đấu kém cỏi trong cả mùa giải, lại dẫn đến một màn trình diễn kém cỏi khác. Nhiều người đổ lỗi cho việc Mahomes thiếu vũ khí dẫn đến tình trạng này, nhưng anh ấy cũng không còn như vậy ở mùa giải này. Mặc dù anh ấy đã ném xa hơn 3000 thước nhưng 10 cú chọn của anh ấy là một dấu hiệu đáng lo ngại.

Đội trưởng hiện đang là 8-4 trong mùa giải này. Đó là số trận thua nhiều hơn tất cả mùa giải trước. Nó bỏ xa Dolphins để giành vị trí hạt giống hàng đầu ở AFC. Andy Reid cần phải đề phòng nghiêm túc vì sự thành công của triều đại đang ở thế cân bằng. Họ phải đối mặt với Bills đang gặp khó khăn, những người đang cạnh tranh một suất đá playoff.

Mặt khác, Packers tiếp tục vươn lên và tiến tới hy vọng đá playoff của họ. Họ hiện đang dẫn 6-6 ở mùa giải này và suất dự playoff đang nằm trong tay họ. Theo Foxsports.com, họ có 54,5% cơ hội vượt qua mùa giải. Jordan Love, người hai lần đứng đầu NFL MVP về mọi mặt, tiếp tục lấp đầy khoảng trống mà Aaron Rodgers để lại. Số liệu thống kê mới nhất tiết lộ rằng Love có chỉ số gần như tương đương với người tiền nhiệm. Anh ấy tiếp tục tiến bộ hơn và khẳng định chắc chắn mình là QB nhượng quyền thương mại cho Packers. Họ sẽ đấu với Người khổng lồ vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *