Rich Paul tiết lộ động lực của LeBron James để đưa ra quyết định trị giá 100.000.000 đô la 2 tháng trước khi đàm phán hợp đồng trị giá 600.000.000 đô la

NBA

Phao-lô giàu có là một cái tên quen thuộc trong giới NBA khi anh đại diện cho một nhóm cầu thủ đáng chú ý trong giải đấu, bao gồm Draymond Green, Trae Young, Zach Lavine và Anthony Davis, cùng những người khác. Người sáng lập Klutch Sports, Paul đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ sự liên kết của anh ấy với nó LeBron James. Cả hai chia sẻ một mối quan hệ đặc biệt và đã được liên kết với nhau kể từ khi Bron tham gia giải đấu năm 2003. Trên thực tế, Paul là công cụ định hướng cho sự trở lại mang tính biểu tượng của King James. Cleveland Cavaliers vào năm 2014. Là một trong những đại lý thành công nhất trong lịch sử NBA, nhà môi giới 41 tuổi này đã môi giới hợp đồng đại lý miễn phí trị giá 600.000.000 đô la này cho các khách hàng của mình trong giải đấu. Tuy nhiên, hai tháng trước, anh ấy đã tiết lộ một lý do quan trọng đằng sau quyết định ký hợp đồng trị giá 100.000.000 đô la của James với Cleveland Cavaliers vào Rap Radar Podcast.

Vào năm 2010, LeBron đã đưa ra cái mà ngày nay được gọi là “Quyết định”. Anh ấy quyết định đã đến lúc rời Cavaliers để đến với những đồng cỏ xanh tươi hơn. Điều này đã khiến anh ấy đến South Beach để tham gia tổ chức Miami Heat để giành chức vô địch tốt hơn. Bốn mùa sau, King James trở lại Cleveland, ký hợp đồng mới trị giá 100.000.000 đô la.

Rich Paul đã môi giới cho LeBron James trở lại Cleveland Cavaliers

Năm 2014, LeBron James quyết định rời Miami Heat. Cùng họ giành được hai chức vô địch NBA, nhiều người tin rằng anh ấy sẽ là trụ cột của Heat. Tuy nhiên, nhà vua đã có kế hoạch khác.

Đồng ý với thỏa thuận trị giá 100.000.000 đô la với Cleveland Cavaliers, James trở về bang Ohio, quê hương của mình. Đó là một động thái lớn và là một động thái chứng kiến ​​​​LeBron chuộc lỗi với những người trung thành của Cavs. Nhưng động lực đằng sau quyết định trở về nhà của anh ấy là gì? Như người đại diện của James, Rich Paul giải thích, đó là về kinh doanh và xây dựng di sản của LeBron.

Như lịch sử đã chỉ ra, sự trở lại của nhà vô địch NBA bốn lần đã được đón nhận nồng nhiệt và anh ấy đã có thể củng cố di sản của mình với tư cách là một huyền thoại của Cavaliers, mang lại cho thương hiệu này chức vô địch NBA đầu tiên vào năm 2016. Paul đã xử lý thương vụ trong Rap Radar Podcast:

“Đó là một doanh nhân! Đó là một doanh nghiệp! Trong cuộc trò chuyện của tôi với anh ấy…giống như tôi trò chuyện với tất cả khách hàng. Có cách làm đúng, có cách làm sai, có những việc bạn muốn làm và có những việc bạn phải làm. Và, trong trường hợp này, việc anh ấy trở lại Cleveland là về di sản. Nó không liên quan gì đến…tôi không quan tâm…một lá thư…thế này hay thế kia. Tôi đang nói về việc điều này ảnh hưởng đến di sản của bạn như thế nào!”

Bảy năm sau, cả Bron và Rich Paul đều đạt được nhiều thành công hơn. King hiện đang sống ở LA chơi cho Los Angeles Lakers. Và, đối với Paul, cho đến nay anh ấy có một công ty đại lý tự do đáng kinh ngạc, đàm phán các hợp đồng trị giá hơn 600.000.000 đô la cho khách hàng của mình, xây dựng đế chế Klutch Sports.

Rich Paul đã giúp môi giới các hợp đồng trị giá hàng trăm triệu cho khách hàng của mình vào mùa hè này

Thành công của LeBron James sang một bên, Rich Paul đang trong giai đoạn nghỉ thi đấu với Klutch Sports Group. Với việc một số khách hàng của anh ấy chuyển sang đại lý miễn phí sớm, Paul đã cắt giảm công việc cho anh ấy vào mùa hè này, đàm phán gia hạn hợp đồng và tìm nhà mới cho các cầu thủ của anh ấy. Nhưng nhờ những mối quan hệ của anh ấy trong giải đấu và danh tiếng mà anh ấy đã tạo dựng được, nhiệm vụ không quá khó khăn.

Cho đến nay, Paul đã đảm bảo các hợp đồng mới cho nhiều khách hàng của mình, bao gồm Draymond Green, Fred VanVleet, Jerami Grant, Jordan Clarkson và Dejounte Murray. Và, trong một số trường hợp, các giao dịch khá béo bở, lên tới hơn 100 triệu USD.

Đang tải tweet nhúng

Paul thực sự là một “siêu đặc vụ”. Công việc của anh ấy không có gì là ấn tượng và với mùa giải vẫn chưa kết thúc, anh ấy chắc chắn sẽ có thêm nhiều công việc kinh doanh phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *