Richard Mille White Party trị giá 190.000 USD của James Harden đánh bại đồng đội cũ của LeBron, James De Bethune

NBA

Tất cả Hollywood dường như đã đến Hamptons vào thứ Hai cho Đảng Trắng. Đó là một bữa tiệc thường niên đặc biệt được tổ chức bởi Giám đốc điều hành của thương hiệu bán lẻ Sports, Fanatics, Michael Rubin. Quy tắc duy nhất của sự kiện này là bạn chỉ được mặc đồ trắng. Vô số người nổi tiếng, chẳng hạn như Tom Brady, Jennifer Lopez, Ben Affleck, DJ Khaled và Justin Bieber, trong số những người khác, đã có mặt trong dịp này. Giữa thời kỳ đại lý miễn phí của NBA, một số cầu thủ nổi tiếng của NBA cũng đã đến dự tiệc. Tuy nhiên, James Harden đã vượt qua được đồng đội cũ của LeBron James ở Los Angeles Lakers, Kyle Kuzma, bằng cách áp dụng thời gian chờ thích hợp.

Đang tải nhúng instagram

Người hâm mộ NBA hiện đang háo hức chờ đợi đội bóng yêu thích của họ dọn giường trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24. Theo báo cáo, James Harden đã chọn các lựa chọn cầu thủ của mình trong năm, nhưng sẽ không ở lại với Philadelphia 76ers. Râu nên dựa vào nhóm của mình để tìm ra những lựa chọn giao dịch tốt cho mình. Ngược lại, Kyle Kuzma đạt trung bình 21,2 điểm cao nhất trong sự nghiệp và quyết định từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 13 triệu đô la của mình trong năm nay. Hai cựu binh NBA đã đưa ra một tuyên bố về phong cách tại bữa tiệc.

James Harden đánh bại Kyle Kuzma tại sự kiện

James Harden một lần nữa thất bại trong việc đưa Philadelphia 76ers đến miền đất hứa năm nay dù đã có MVP NBA 2023 bên cạnh. Sixers đã thất bại trong trận Bán kết Hội nghị Miền Đông. Boston Celtics đã vượt qua Philly với tỷ số 4-3 sau chiến thắng quan trọng ở Ván 7.

Tuy nhiên, Harden đã mang trò chơi của mình đến bữa tiệc. Anh ấy mặc một chiếc Richard Mille RM 030, cùng với áo cộc tay trắng và quần tây trắng. Giá trị thị trường hiện tại của chiếc đồng hồ là $190.000.

Đang tải tweet nhúng

Mặt khác, Kyle Kuzma đang đeo một chiếc De Bethune DB28, cũng có giá 190.000 USD. Tuy nhiên, nó trông không thú vị lắm khi mọi người lắc lư Rolexes và Patek Philippes. Một số đồng hồ đáng chú ý nhất từ ​​bữa tiệc bao gồm, Tom Brady White Dial Patek Philippe Nautilas, Kevin Hart AP Royal Oak Perpetual Calendar, Jay-Z vàng cổ điển Patek Philippe Ref Patek Philippe. 2499 (đắt nhất trong danh sách, gần đây đã được bán đấu giá với giá 7,7 triệu đô la), v.v.

Patek Philippe LeBron James là chiếc đồng hồ được thèm muốn nhất trên thế giới kể từ năm ngoái

Đừng để danh tiếng của LeBron James là một cầu thủ rẻ tiền đánh lừa bạn. Siêu sao của Lakers có sở thích hoàn hảo về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. James gần đây đã xuất hiện để treo cờ tại 24 Hours of Le Mans với chiếc Patek Phillippe Tiffany Nautilus 5711 quý hiếm của mình.

Chiếc đồng hồ trị giá 2,5 triệu đô la mặt số màu xanh tuyệt đẹp đã làm cháy thị trường vào năm ngoái do độ hiếm của nó. Patek Philippe chỉ sản xuất 170 chiếc để kỷ niệm 170 năm hợp tác với thương hiệu trang sức Tiffany and Co. Bron đã gây chấn động thế giới sau khi xuất hiện tại Super Bowl 2022 với vẻ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *