Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.8: Nhân vật nào sẽ được thêm vào bản cập nhật?

Thể thao điện tử

Biểu ngữ Genshin Impact 3.8 mới bị rò rỉ đã củng cố thêm những tuyên bố của lần rò rỉ trước đó. Việc bổ sung các biểu ngữ Klee và Eula có thể sớm xuất hiện trong trò chơi.

Mặc dù sự rò rỉ này rất lớn nhưng nó vẫn chưa được xác nhận bởi HoYoverse. Tuy nhiên, rất hoan nghênh những người chơi đang chờ đợi Eula chạy lại. Nhiều người rò rỉ cũng đã xác nhận rằng việc chạy lại này rất có thể xảy ra.

Dưới đây là tất cả những rò rỉ mới nhất về những gì sắp xảy ra Bản cập nhật Genshin Impact 3.8.

Rò rỉ biểu ngữ Genshin Impact 3.8 mới gợi ý về các lần chạy lại của Klee và Eula

Một trong những rò rỉ sớm nhất về bản cập nhật này đã chỉ ra rằng Eula đang được khởi chạy lại trong bản cập nhật. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy anh ta trong trò chơi là ở bản cập nhật 2.3.

Đang tải tweet nhúng

Người rò rỉ đã đề cập rằng Eula, Kokomi và Klee chắc chắn sẽ là một phần của bản cập nhật này. Cũng cần lưu ý rằng Kokomi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong bản cập nhật, có khả năng đóng vai trò là nhân vật chính. Trả lời câu hỏi về Kokomi, người rò rỉ đã xác nhận tầm quan trọng của nó trong bản cập nhật sắp tới.

Đang tải tweet nhúng

Củng cố thêm cho những tuyên bố này là SYP, người rò rỉ Genshin nổi tiếng, người cũng xác nhận rằng Klee sẽ có một skin mới trong bản cập nhật. Ngoài ra, Kaeya cũng sẽ nhận được phần cập nhật giao diện của mình.

Khi nào thì bản cập nhật Genshin Impact 3.8 được phát hành?

Mặc dù không có xác nhận khi nào bản cập nhật 3.8 sẽ được phát hành, nhưng người chơi có thể mong đợi nó sẽ đến trực tiếp sau khi chu kỳ 42 ngày của bản vá 3.7 kết thúc.

Những người hâm mộ tựa game này háo hức thưởng thức nội dung của bản cập nhật 3.8 hơn bản vá 3.7 do nó gần với bản cập nhật Fontaine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *