Rob Gronkowski, Đội hình khúc côn cầu tiêu đề Tyreek Hill ‘NFL Special’ Jason & Travis Kelce

NFL

Anh em nhà Kelce luôn có những cuộc thảo luận thú vị trên podcast ‘New Heights’ của họ. Trong tập mới nhất của chương trình, hai anh em quyết định xây dựng một đường khúc côn cầu, chỉ sử dụng những cầu thủ NFL. Đúng như dự đoán, sự tương tác đã dẫn đến một số bài học thú vị và các cuộc thảo luận rất chi tiết.

Khi được một người hâm mộ nhắc nhở làm một đường khúc côn cầu, hai anh em đã thực hiện nhiệm vụ rất nghiêm túc và mỗi người đều thực hiện đường vạch của mình một cách rất chiến lược. Jason Kelce đã đưa ra một tuyên bố quan trọng ngay khi bắt đầu cuộc thảo luận: ‘Vì lợi ích của câu hỏi, mọi người đều có thể trượt băng’, nêu bật cam kết của anh ấy đối với câu hỏi. Với sự cân nhắc kỹ lưỡng, Jason đã xây dựng đội hình của mình như: JJ Watt ở trung tâm, Tyreek Hill ở cánh trái, Mike Vick ở cánh phải, Dick Butkus và Ray Lewis ở hàng thủ, và Tony Siragusa ở thủ môn.

Đang tải tweet nhúng

Jason và Travis đều khen ngợi tốc độ của Tyreek Hill khi Jason nhấn mạnh sự cần thiết của một cầu thủ nhanh nhẹn ở cánh phải. Và ai nhanh hơn Cheetah? Jason nhấn mạnh tốc độ của Hill khi nói, “Anh ta sẽ bay lên và xuống đôi cánh.Nói về đội hình của Jason bao gồm Hill, Travis nói: “Các bạn bây giờ là một đội nhanh chóng và mạnh mẽ.

Kelce trẻ hơn có đội hình và chiến lược đơn giản hơn với Gronk ở vị trí bảo vệ điểm, anh em nhà Watt và anh em của Kelce. Hai anh em chọn JJ Watt vì một lý do: kinh nghiệm chơi khúc côn cầu của anh ấy. Tình yêu đầu tiên của Watt thực ra là khúc côn cầu trước khi anh chuyển sang bóng đá. Rob Gronkowski, một vận động viên tài năng nổi tiếng, đã chinh phục nhiều đấu trường trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả khúc côn cầu.

Kết nối khúc côn cầu của Rob Gronkowski

Travis Kelce đã đưa ra một quyết định có tính toán cho đội hình của mình khi xếp Gronk vào vị trí tiền vệ. Người kết thúc chặt chẽ trước đây, người mặc dù chỉ tham gia WWE một thời gian ngắn, nhưng không ngại phiêu lưu và thử những điều khác nhau. Như Travis Kelce đã lưu ý, Gronk từng đóng vai người ghi bàn cho đội Tampa Bay Lightning cho kênh YouTube của gia đình anh ấy.

Không chỉ vậy, Rob còn chơi khúc côn cầu khi còn nhỏ khi lớn lên ở Buffalo. Anh ấy đã làm điều đó cho đến năm lớp 9 và là một fan cuồng nhiệt của Sabers. Tuy nhiên, anh ấy không chơi vị trí hậu vệ biên, thay vào đó Gronk thông báo với giới truyền thông rằng anh ấy là người xử lý bên trái khi thi đấu, trái ngược với vị trí hậu vệ biên vì “Tôi cần hành động.” Và anh ấy hung hãn trên sân cũng như ngoài sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *