Rob Gronkowski, Matt Damon và nhiều người khác kỷ niệm hơn 20 năm của Tom Brady với chương trình Những người bạn thân nhất với lời tri ân vui vẻ

NFL

Tom Brady nghỉ hưu vào năm 2023 với tư cách là GOAT không thể tranh cãi. Người 7 lần vô địch Super Bowl là hình ảnh thu nhỏ của bản chất con người lý tưởng—trong và ngoài sân cỏ. Nhiều đến mức Rob Gronkowski, Matt Damon và các ngôi sao khác đã thực hiện một video kỷ niệm hơn 20 năm hợp tác với Best Friend Program.

Hành trình của TB12 với tổ chức phi lợi nhuận đã bắt đầu từ hơn 20 năm trước, ngay cả trước khi anh giành được giải Lombardi đầu tiên và trở thành cái tên quen thuộc ở khu vực Boston. Best Friends hiện đã vinh danh huyền thoại bóng đá với Giải thưởng Tinh thần Lãnh đạo vì sự hỗ trợ xuất sắc của anh ấy trong sứ mệnh hòa nhập của họ dành cho những người khuyết tật trí tuệ và phát triển.

Đang tải tweet nhúng

MVP Super Bowl năm lần cho biết điều tuyệt vời nhất khi trở thành thành viên của tổ chức là được gặp gỡ bạn bè và anh ấy gọi việc trở thành một phần của cộng đồng là bổ ích. Với tư cách là đại sứ cho chương trình, Brady đã đóng góp cả về vật chất lẫn tài chính. Ông đã quyên góp được hơn 100 triệu USD cho tổ chức này.

Với tin tức về việc Brady được trao tặng Tinh thần lãnh đạo, những lời tri ân cảm động đã đổ về từ khắp nơi. Những người nổi tiếng, người sáng lập chương trình, đồng đội cũ và một số ‘Bạn thân’ được hưởng lợi từ chương trình đã cùng nhau đưa ra những lời lẽ đặc biệt trong một video tưởng nhớ dành cho Đại sảnh Danh vọng Tương lai.

Giám đốc điều hành Best Buddies, Anthony Kennedy Shriver, đã cảm ơn QB huyền thoại vì hơn 20 năm phục vụ tổ chức. Trong một thông điệp đặc biệt, ông nói: “Mọi người đều nói về Super Bowls của bạn. Mọi người đang nói về thành tích của bạn. Tôi muốn mọi người biết rằng Tom rất tuyệt vời đối với Best Buddies vì ​​anh ấy là một con người tuyệt vời.”

Tom Brady nhận được lời cảm ơn đặc biệt từ Matt Damon và Rob Gronkowski

Hơn 20 năm phục vụ và đóng góp của Brady đã được nhiều người nổi tiếng và nhiều ‘Bạn bè’ của anh ấy trong tổ chức ghi nhận. Một trong những người nổi tiếng là nam diễn viên ‘Jason Bourne’ Matt Damon. Ngôi sao Hollywood là người hâm mộ lâu năm của cựu ngôi sao NFL vì những đóng góp của anh trong và ngoài sân cỏ. Người dân Massachusetts hết lời khen ngợi cựu QB của Patriots.

Tôi chỉ muốn nói lời chúc mừng, bạn ạ. Hơn 20 năm hợp tác đáng kinh ngạc với Best Buddies. Bạn đã giúp nó trở thành một cái tên quen thuộc, một nơi mà mọi người đều tin tưởng,” Matt Damon nói. “Tôi biết bạn đã quyên góp được hơn 100 triệu đô la cho họ. Nó thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã lấy tiêu điểm giống như tia laser huyền thoại đó và giữ nó ở đúng vị trí của nó đối với những vấn đề quan trọng. Bạn là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng tôi. Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời và xin chúc mừng.”

Đang tải nhúng instagram

Gronk, người đã chia sẻ sân đấu với Tom Brady trong 11 năm và đã cùng anh ấy giành được 4 giải Super Bowl, cũng đã dành những lời nói thú vị và tử tế cho bạn mình. Anh ấy nói,

“Này, Tom. Bạn có khỏe không? Đó là Gronk. Bạn nhớ tôi, bạn đã từng ném cho tôi một quả bóng. Hãy để tôi nói cho bạn biết tình bạn của bạn trong và ngoài sân cỏ luôn là sự cam kết và hỗ trợ. Giống như bạn đã thể hiện với Best Buddies. Tôi biết bạn tập trung như thế nào vào mọi việc bạn làm trong và ngoài sân cỏ và việc thấy bạn dành thời gian, sức lực và sự hỗ trợ để giúp đỡ những người mắc chứng IDD cho thấy trái tim của bạn đối với người đàn ông của tôi lớn đến mức nào. Chúc mừng anh trai, tiếp tục phát huy nhé. Người bạn tốt nhất cho cuộc sống. Đi nào.”

Best Buddies là tổ chức lớn nhất thế giới chuyên chấm dứt sự cô lập về mặt xã hội, thể chất và kinh tế cho 200 triệu người khuyết tật trí tuệ và phát triển (IDD). Nhiều nhân vật và cá nhân nổi tiếng như Tom Brady, Steve Aoki, Pierce Brosnan, Adam Schefter và Rob Lowe đã tham gia chương trình này. Nhiều công ty khác nhau như Rolex, Nike, Accenture, v.v. tất cả đều đã đóng góp cho tổ chức phi lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *