Rob Murphy là ai? Mọi thứ chúng tôi biết về Trợ lý GM của Pistons bị DeJanai Raska buộc tội quấy rối tình dục

NBA

Rob Murphy là ai? Ở NBA hiện đại, những cái tên được tạo ra và phá hủy chỉ trong vài ngày. Nó có thể là một thứ hoặc có thể là nhiều thứ. Trong trường hợp của Rob Murphy, đó là một cú ngã nhanh chóng. Trợ lý GM của Pistons đã thăng tiến vượt bậc nhưng sau vụ quấy rối tình dục của DeJanai Raska, thời gian của anh ấy ở NBA đột ngột kết thúc.

Không có chỗ cho những người đến với ý định xấu xa nhất. Đặc biệt là khi nói đến người nào là kẻ xâm lược.

Trong trường hợp này, Rob Murphy, một người đàn ông có quỹ đạo sự nghiệp được thiết lập cho những đỉnh cao nhất đã bị buộc tội quấy rối một phụ nữ. Bị gián đoạn có nghĩa là, DeJanai Raska.

Anh ta có một lượng thông tin đáng lo ngại về tiến trình của Murphy. Từ sờ soạng vùng kín của cô ấy đến hôn mà không có sự đồng ý, danh sách các cáo buộc thật đáng sợ. Và nhờ bản tường trình tội ác của DeJani, Murphy nhanh chóng được tha.

Rob Murphy là ai?

Trước khi đảm nhận vai trò Trợ lý GM, Ron Murphy là một huấn luyện viên. Anh ấy là một cái tên quen thuộc ở Detroit. Trước khi gia nhập ban quản lý của Pistons, Murphy là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Đông Michigan, nơi ông đã dẫn dắt Eagles hai lần ra sân sau mùa giải trong nhiệm kỳ của mình.

Trong thời gian thi đấu cho Pistons, Murphy được biết đến với khả năng phát triển và huấn luyện các cầu thủ, đặc biệt là ở vị trí phòng ngự trên sân. Anh ấy được cả các cầu thủ và huấn luyện viên đồng nghiệp tôn trọng vì kiến ​​​​thức bóng rổ và đạo đức làm việc của mình.

Năm 2021, Murphy rời Pistons để trở thành huấn luyện viên trưởng tại Đại học Akron. Anh ấy được biết đến với khả năng lãnh đạo của mình với Pistons. Vụ việc với Rasai đã để lại vết sẹo cho thương hiệu Pistons.

Điều gì thực sự đã xảy ra?

Có vẻ như với vai trò trợ lý huấn luyện viên, Murphy được tiếp thêm nhiều quyền lực. Anh ấy đã có thể tận dụng vị trí của mình để lôi kéo DeJani Rasai cho một vị trí với Pistons. Anh ấy muốn cô ấy làm trợ lý điều hành của mình.

Nhưng hóa ra, anh ta chỉ muốn nó vì những lý do bị cấm. Điều này dẫn đến điều khác và Rasai đã làm việc cho anh ta. Ở đây anh ta bị đánh giá thấp và tiếp cận mặc dù bị từ chối.

Anh ấy đã đệ đơn kiện gần đây và Detroit Free Press đã lan truyền rộng rãi về những cáo buộc của anh ấy. Hiện tại, Rob Murphy không còn làm việc với Detroit Pistons nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *