Rockstar buộc phải phát hành đoạn giới thiệu GTA 6 sớm sau vụ rò rỉ lớn trên mạng

Thể thao điện tử

Nếu những sự kiện trong quá khứ không còn nữa, thì không thể trách người hâm mộ vì tin rằng trailer của GTA 6 sẽ bị rò rỉ trước ngày công bố chính thức. Chà, nếu bạn nghĩ như vậy về tựa game tội phạm thế giới mở tiếp theo của Rockstar thì chúng tôi phải thừa nhận rằng bạn đã đúng. Trên thực tế, lần rò rỉ này rộng đến mức thay vì cố gắng che đậy lỗ hổng, Rockstar đã tự mình tung ra trailer chính thức trên kênh YouTube của mình hơn 12 giờ so với thời gian dự kiến.

Như dự đoán trước đó, GTA 6 sẽ có hai nhân vật có thể chơi được, một trong số đó là Lucia. Mặc dù Rockstar vẫn chưa xác nhận tên nhân vật nam nhưng trailer có vẻ như câu chuyện sẽ bắt đầu bằng việc Lucia vượt ngục với mục tiêu tạo dựng tên tuổi cho mình. Tương tự như vậy, Rockstar cũng xác nhận rằng GTA 6 sẽ diễn ra ở Miami, hay còn gọi là Vice City, trong khi một số cảnh quay về vùng nông thôn trải dài cho chúng ta ý tưởng về quy mô lớn của thế giới trong trò chơi.

Điều thú vị là hầu hết đoạn trailer đều theo chân Lucia và những người bạn nam của cô khi họ nhận việc, cướp cửa hàng, tham gia vào các cuộc đua khác nhau và tham gia vào các cuộc rượt đuổi tốc độ cao của cảnh sát. Ngoài ra, hãng phim cũng xác nhận hai nhân vật chính sẽ có mối quan hệ lãng mạn và những quyết định của người chơi trong quá trình chơi game sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Cuối cùng, có vẻ như mạng xã hội sẽ đóng một vai trò lớn trong câu chuyện của GTA 6 và người chơi có thể tạo các video mang phong cách TiKTok trước khi chia sẻ chúng với bạn bè của họ.

Khi nào GTA 6 sẽ được phát hành?

Đây là câu hỏi lớn trong đầu mọi người và chúng tôi không thể trách bạn vì không muốn chờ đợi nữa. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không muốn một trò chơi chưa hoàn thiện và do tầm quan trọng của Rockstar về chi tiết, họ sẽ không phát hành GTA 6 cho đến khi người chơi có thể trải nghiệm nó như các nhà phát triển đã hình dung.

Đang tải tweet nhúng

Nhìn bề ngoài, GTA 6 vẫn cần thêm vài tháng nữa trong lò cho đến khi nó chín hoàn toàn. Trên thực tế, Rockstar đã ra mắt logo của trò chơi sắp ra mắt trong một đoạn trailer hé lộ và thậm chí còn công bố chính thức về nó. GTA 6 sẽ ra mắt vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *