Roman Reigns Đối thủ tiếp theo: Ba tên tuổi lớn được cho là “xếp hàng” cho danh hiệu bắn chống lại thủ lĩnh bang hội

Đấu vật

Trong triều đại hơn 970 ngày của mình, The Tribal Chief đã đánh bại hầu hết mọi tên tuổi lớn trong danh sách WWE hiện tại. Ngay bây giờ, không thể nêu tên đối thủ tiếp theo của anh ấy, hoặc vì vấn đề đó, ai có thể hạ gục Roman Reigns. Tuy nhiên, nhờ WWE Draft 2023 gần đây, người hâm mộ có thể mong đợi một số ứng cử viên mới cho anh ấy. Chà, theo các báo cáo gần đây, không phải một, không phải hai, mà WWE có ba siêu sao trong tâm trí. Rõ ràng, tất cả họ đều có thể là đối thủ tiếp theo trong Roman Reigns.

Chưa đầy ba tuần nữa, The Tribal Chief sẽ đạt được cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình. Là một nhà vô địch, anh ấy sẽ hoàn thành 1000 ngày vào cuối tháng này. Ngày trọng đại là ngày 27 tháng 5, cùng đêm khi WWE sẽ tổ chức “Night of Champions” tại Ả Rập Saudi.

Đang tải tweet nhúng

Hiện tại, WWE vẫn chưa công bố ai sẽ là đối thủ tiếp theo của Roman Reigns. Trên thực tế, không rõ liệu anh ấy có tham gia chương trình hay không. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ban lãnh đạo không có kế hoạch cho anh ấy trong tương lai.

WWE được cho là đang nghĩ đến việc trao cho AJ Styles, Karrion Kross và Bobby Lashley danh hiệu chống lại anh ta

AJ Styles, Karrion Kross và Bobby Lashley đã được chuyển sang SmackDown Live trong WWE Draft gần đây. Vì cả ba hiện đều thuộc cùng một thương hiệu với The Tribal Chief, nên các trận đấu trong tương lai là điều có thể xảy ra. Và rõ ràng, WWE đang xem xét hướng tới điều đó.

theo tin xero, Styles, Lashley và Kross là những người tiếp theo cho một danh hiệu tại Danh hiệu Không thể tranh cãi. Báo cáo nói rằng ba người họ lần lượt sẽ là đối thủ tiếp theo của Đế chế La Mã.

Tuy nhiên, không có lời giải thích nào về thời điểm trận đấu sẽ diễn ra. Ngoài ra, Xero News không tuyên bố rằng ba tên đã bị ban quản lý khóa. Mặc dù nó đã xác nhận những cái tên này trong các cuộc thảo luận ở hậu trường.

“AJ Styles, Karrion Kross, Bobby Lashley – tất cả đều được cho là phù hợp để tranh đai với Roman Reigns.

Không có thông tin gì về việc khi nào điều này sẽ xảy ra hoặc nếu nó sẽ bị khóa nhưng cả 3 cái tên đều đang được thảo luận.”

Đang tải tweet nhúng

Chà, khi nói đến đối thủ tiếp theo cho quy tắc La Mã, WWE phải chọn siêu sao rất khôn ngoan. Hiện tại, người hâm mộ biết rằng The Tribal Chief sẽ không sớm bị ghim. Vì vậy, bất cứ ai sẽ bị buộc tội chống lại anh ta, phải trông giống như một mối đe dọa.

Đối với AJ Styles, Karrion Kross và Bobby Lashley, cả ba đều có thể gây thù chuốc oán với The Tribal Chief. Mặc dù, mọi thứ phụ thuộc vào cách thức và thời điểm WWE đặt họ chống lại anh ta.

“The All Mighty” Bobby Lashley mới đây bày tỏ mong muốn trở thành đối thủ tiếp theo của Roman Reigns

Trong SmackDown Live tuần trước, đã có thông báo rằng Bobby Lashley sẽ chuyển sang thương hiệu màu xanh. Và chưa đầy 10 phút sau, anh đã nói rõ ý đồ của mình. Anh ấy dự định sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi Roman Reigns.

Đưa vào tài khoản Twitter của mình, cựu vô địch WWE đã gắn thẻ The Tribal Chief và viết:

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, The All Mighty không muốn gì khác hơn là người đứng đầu công ty. Cho đến nay, Roman vẫn chưa trả lời tweet của anh ấy.

Để biết thêm tin tức đấu vật, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *