Rosanna Pansino xin lỗi MrBeast trong một cuộc náo động gây sốc, tuyên bố rằng cáo buộc nói dối và chỉnh sửa tinh vi của anh ấy đã được thảo luận riêng tư

Thể thao điện tử

James Stephen “Jimmy” Donaldson, hay còn gọi là MrBeast, đã bị chỉ trích khi người đồng sáng tạo Rosanna Pansino cáo buộc anh ta nói dối và chỉnh sửa anh ta khỏi video của Creator Games 3. Tuy nhiên, mọi thứ đã có bước chuyển biến đáng ngạc nhiên khi Rosanna thậm chí còn công khai xin lỗi X.

MrBeast được biết đến với những ý tưởng video tuyệt vời, trong đó hàng trăm thí sinh cạnh tranh để giành giải thưởng lớn. Tương tự, thông qua loạt trò chơi “Trò chơi của người sáng tạo”, Jimmy tập hợp một số người sáng tạo nội dung nổi tiếng trước khi đọ sức với nhau trong một loạt thử thách và trò chơi. Sau đó, người sáng tạo sẽ kiếm được điểm cho mỗi chiến thắng thành công và ba người đứng đầu cuối cùng sẽ đăng quang.

YouTuber Rosanna Pansino, người có 14,5 triệu người đăng ký trên nền tảng này, đã trở thành một phần của Creator Games kể từ lần lặp đầu tiên. Tuy nhiên, Creator Games 3 dường như đã để lại cho Rosanna một vị đắng trong miệng khi cô cáo buộc MrBeast nói dối và loại cô ra khỏi bộ ba chiến thắng. Hãy cùng đi sâu vào cuộc tranh cãi xung quanh vụ việc và tìm hiểu lý do tại sao Rosanna lại cảm thấy cần phải xin lỗi, phải không?

MrBeast bị tố nói dối, thao túng video Creator Games 3 của mình

MrBeast đã phát hành video Creator Games 3 vào tháng 10 năm 2020 và nhận được hầu hết phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Điều thú vị là video mô tả Logan Paul là người chiến thắng thứ ba trong cuộc thi “trốn tìm”, còn Larray và Zach King lần lượt chiếm vị trí thứ hai và thứ nhất. Tuy nhiên, quyết định này đã bị phản đối bởi Rosanna Pansino, người trong một bài đăng X hiện đã bị xóa đã tuyên bố rằng cô đã đứng thứ ba trong cuộc thi.

Đang tải tweet nhúng

Trong cùng một bài đăng, Rosanna tiếp tục tuyên bố rằng YouTuber Quackity đã đứng thứ hai sau Larray, nhưng Jimmy bị cáo buộc đã thay đổi kết quả để thuận tiện cho anh ấy. Rosanna cũng đổ lỗi cho Jimmy vì đã chỉnh sửa video của cô, người phụ nữ duy nhất lên bục vinh quang, khiến nó trông giống như Logan Paul đang ở vị trí thứ ba. Hơn nữa, YouTuber này chỉ ra rằng những tuyên bố trong quá khứ của Quackity đã xác nhận tuyên bố của anh ấy, điều này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến MrBeast phải chịu rất nhiều áp lực.

Người hâm mộ tin rằng Rosanna Pansino đã buộc phải xin lỗi

Sau những cáo buộc, Rosanna khẳng định cô đã cố gắng nói chuyện với Jimmy qua DM riêng nhưng anh ta vẫn nhất quyết gọi điện trực tiếp. Tuy nhiên, vì YouTuber này muốn Jimmy thừa nhận sai sót của mình trong bài viết nên anh đã từ chối ý kiến ​​kêu gọi và khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Trên thực tế, Rosanna cuối cùng đã tiết lộ cuộc trò chuyện riêng tư của cô với Jimmy và người hâm mộ tin rằng cô sẽ chiến đấu với anh ta đến cùng.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đáng ngạc nhiên vào ngày 29 tháng 10 năm 2023, khi Rosanna đăng một bài đăng xin lỗi trên X, trong đó cô xin lỗi MrBeast và tuyên bố lẽ ra cô nên xử lý tình huống này một cách riêng tư. Anh ấy cũng hứa sẽ xóa tất cả các bài đăng của mình về Creator Games và tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được hàng nghìn lời đe dọa giết chết, điều này đương nhiên dẫn đến quyết định như vậy. Tuy nhiên, một số fan cảm thấy lời xin lỗi này quá đột ngột và cho rằng luật sư của MrBeast đã buộc Rosanna phải thực hiện bước đi như vậy. Tuy nhiên, lời xin lỗi của Rosanna dường như đã giải quyết ổn thỏa mọi việc, mặc dù MrBeast vẫn chưa phản hồi trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *