S1mple lên tiếng ủng hộ Twistzz khi Twistzz ổn định cuộc sống sau FaZe

Thể thao điện tử

Người chơi Counter-Strike người Canada Russel “Twistzz” Van Dulken gần đây đã tuyên bố rời khỏi FaZe Clan, khiến một số trái tim tan vỡ. Fragger nổi tiếng của Faze Clan đã thể hiện kỹ năng của mình trong suốt nhiều năm và đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong suốt chặng đường. Chuyên gia này đã chia sẻ một tin nhắn dài nói lời tạm biệt và cho người hâm mộ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Trong tin nhắn chia tay của mình, Twistzz đã đề cập đến việc anh ấy tự hào như thế nào khi khoác áo FaZe Clan trong ba năm. Vượt qua nhiều thử thách cùng đội, anh ấy đã chia sẻ cảm xúc buồn vui lẫn lộn của mình khi chia tay đội hình, trích dẫn những điều sau trong tin nhắn:

Tôi biết quyết định của mình có thể gây ngạc nhiên cho một số người, tôi sẽ tiết lộ thêm sau nhưng hiện tại tôi có thể nói rằng tôi đã sẵn sàng tiếp tục với một thử thách khác và mặc dù rất buồn khi phải rời đi nhưng tôi vẫn vui vì nó buồn vui lẫn lộn. đã kết thúc

Anh ấy cũng kể về những kỷ niệm đẹp của mình với Giám đốc Điều hành Esports, Edward “Eddie” Han, người mà anh ấy vẫn yêu quý. Twistzz cũng nói về chiến thắng của họ tại Antwerp 2022 Major, giải đấu mà anh ấy sẽ trân trọng mãi mãi. Cuối cùng, anh cảm ơn tất cả các đồng đội đã giúp anh tiến bộ và trở thành một người tốt hơn, đồng thời chúc họ thành công trong những nỗ lực trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Gửi tới ngôi sao NaVi này, AWPer Oleksandr “s1mple” Kostyljev đã tweet câu trả lời của mình bằng cách gắn thẻ Twistzz. S1mple nói với cựu tuyển thủ FaZe rằng anh ấy là một vận động viên tuyệt vời như thế nào chứ không chỉ là một tay súng trường. Anh ấy cũng thừa nhận không thích Russel trong những năm đầu đời, tuy nhiên, anh ấy rất vui khi được chứng minh là sai.

Điều gì tiếp theo cho Twistzz trên Hành trình CS2 của anh ấy?

Một tin nhắn được chia sẻ bởi Russel “Twistzz” Van Dulken cho biết anh sẽ rời FaZe Clan vào ngày 1 tháng 12 năm 2023. Trong tin nhắn, anh ấy nói về việc đột ngột rời khỏi đội và tuyên bố rằng anh ấy sẽ chia sẻ tin tức về tương lai của mình. Trong thư có đề cập cụ thể rằng anh ấy đang mong chờ những thử thách mới trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Theo nhiều tin đồn khác nhau, người ta nói rằng Twistzz có thể gia nhập Team Liquid tiếp theo. Hiện chưa có tuyên bố chính thức nào về vấn đề này được Twistzz hay Liquid chia sẻ. Tuy nhiên, cùng lúc đó, nhiều người tin rằng anh có thể nghỉ việc và ổn định cuộc sống bình lặng sau hành trình Counter-Strike chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *