Sabrina Ionescu gia nhập Kobe Bryant với tư cách là vận động viên trang bìa NBA 2K24 4 tháng sau khi hạ cánh chiếc giày có chữ ký trên hợp đồng Nike trị giá 24 triệu đô la

NBA

Sabrina Ionescu tham gia WNBA với tư cách là một triển vọng được đánh giá cao vào năm 2020 và đã đáp ứng được kỳ vọng cho đến nay. Trong ba năm ở giải đấu, anh ấy đã gây ấn tượng với người hâm mộ cũng như các nhà phân tích. Bốn tháng sau khi ra mắt mẫu giày đặc trưng của mình với Nike, anh ấy tiếp tục tạo nên những làn sóng trong sự nghiệp của mình. Gần đây, anh ấy đã cùng với thần tượng và người thầy của mình ‘Kobe Bryant’ lên trang bìa của NBA 2K24.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2023, Nike đã tiết lộ dòng chữ ký mới nhất của họ với hiện tượng WNBA và nó sẽ được đặt tên là Nike Sabrina 1s. Đôi giày đặc trưng này xuất hiện sau khi Sabrina ký hợp đồng với Nike vào tháng 4 năm 2020 trị giá 24 triệu đô la. Với thành tích này, Lực lượng Bảo vệ Tự do New York đã ghi tên mình cùng với một số vận động viên vĩ đại nhất thế giới.

Sabrina Ionescu lên bìa NBA 2K24

NBA 2k đã phát hành giao diện cho phiên bản mới nhất của trò chơi của họ hai tháng trước khi ra mắt. Mỗi năm, người hâm mộ chờ đợi siêu sao sẽ xuất hiện trên trang bìa. Thông báo này cũng mang lại rất nhiều niềm tự hào cho các cầu thủ. Sabrina Ionescu vừa được thêm vào danh sách, vì cô ấy sẽ đại diện cho WNBA bằng cách xuất hiện trên trang bìa.

Đang tải tweet nhúng

Ngôi sao WNBA cũng được giới thiệu trong đoạn giới thiệu trò chơi chéo mới nhất được phát hành bởi các nhà đồng phát triển Donovan Mitchell, Shai Gilgeous-Alexander và Angel Reese. Trò chơi rất được mong đợi cũng sẽ có Kobe Bryant trên trang bìa.

Quyết định này sẽ là một lời tri ân cảm động dành cho siêu sao NBA quá cố.

Sabrina Ionescu ký gia hạn hợp đồng

Ionescu đã có một vài tháng tuyệt vời với dòng giày nổi tiếng của anh ấy với Nike được thay thế bằng tin tức về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. New York Liberty Guard đã đồng ý gia hạn thêm 2 năm trị giá $410,060.

Đang tải tweet nhúng

Điều này đảm bảo sự hiện diện của anh ấy với đội cho đến năm 2026, vị trí mà anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do. Hợp đồng ít hơn mức gia hạn tối đa hoặc siêu tối đa mà anh ấy đủ điều kiện. Tuy nhiên, đó vẫn là một khoản tăng lương khổng lồ cho cầu thủ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *