Samuel Chukwueze FIFA 23 SBC: Cách hoàn thành thử thách để nhận TOTS Card của ngôi sao Villareal

Thể thao điện tử

Sau khi thêm thẻ TOTS độc quyền của Ronald Araujo và Justin Bijlow vào FIFA 23, EA Sports đã phát hành thẻ TOTS của Samuel Chukwueze dưới dạng bổ sung SBC mới kể từ ngày 3 tháng 5. Electronic Arts phát hành thẻ Đội của mùa giải hàng năm để tôn vinh màn trình diễn xuất sắc của các ngôi sao bóng đá ưu tú trong giải đấu tương ứng của họ.

Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ chạy cánh người Nigeria Chukwueze cho Villareal CF mùa này ở La Liga đã không lọt vào tầm ngắm của EA Sports, đội đã trao cho anh thẻ TOTS. Nhưng thẻ đặc biệt này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn. Đây là cách để có được nó.

Làm cách nào để có được Samuel Chukwueze TOTS trong FIFA 23?

Đối với Thử thách xây dựng đội hình này, EA Sports đã giữ mọi thứ đơn giản bằng cách chỉ đưa ra một nhiệm vụ: tập hợp một đội gồm 11 người chơi. Tuy nhiên, để hoàn thành thử thách này và nhận được Chukwueze, người chơi phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Ít nhất một cầu thủ La Liga nên có mặt trong đội hình.
  • Các đội phải có ít nhất một thẻ Đội của tuần (TOTW) hoặc Đội của mùa (TOTS).
  • Xếp hạng tổng thể của đội SBC này phải trên 85.

Chi phí để hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình này là bao nhiêu?

Đang tải tweet nhúng

Không giống như Thử thách xây dựng đội hình của Ronald Araujo cho Khoảnh khắc TOTS, nhiệm vụ này yêu cầu người chơi chi ít tiền hơn trong trò chơi. Nếu người chơi mua tất cả thẻ từ Thị trường chuyển nhượng để hoàn thành thử thách này, họ sẽ cần tiêu ít nhất 65.000 xu FIFA 23.

Người chơi có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng thẻ từ bộ sưu tập của riêng họ. Nếu họ thiếu thẻ, thì họ luôn có thể chơi một số trận Ultimate Team để giành được một số gói chứa thẻ tốt. Ngoài ra, một trong các gói cũng có thể chứa các thẻ Đội của Mùa giải khác.

Việc mài giũa thẻ TOTS của Samuel Chukwueze rất đáng giá vì nó có điểm tổng thể là 90. Các chỉ số Tốc độ 97 và rê bóng 94 khiến anh ấy trở nên phi thường. Đối với những người chơi FIFA 23 muốn rê bóng nhanh bên cánh phải để phá vỡ hàng phòng ngự đối phương, thẻ này là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình FUT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *