Sau chiến thắng ECF của Jimmy Butler và Co., Draymond Green xúc phạm người hâm mộ Celtics ‘Đau khổ’ vì thất vọng liên tiếp: “Bạn thật thô lỗ”

NBA

Sau khi đẩy Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông đến Ván 7, Boston Celtics đã bị nghiền nát bởi Jimmy Butler và đồng đội. Miami Heat đã vượt qua Celtics trong Ván 7, đánh bại họ với tỷ số 103-84. Giành chiến thắng trong loạt trận 4-3, Jimmy Butler và Heat sẽ đối đầu với Nikola Jokic và Denver Nuggets trong trận Chung kết. Tiền đạo quyền lực của Golden State Warriors Draymond Green rất vui mừng cho những người hâm mộ Boston cảm thấy thất bại. Năm ngoái, Warriors giành chức vô địch NBA sau khi đánh bại Celtics 4-2 trong loạt trận này. Tuy nhiên, có vẻ như Draymond Green vẫn muốn nắm lấy cơ hội ở Celtics. Trong tập mới nhất của Draymond Green Show, anh ấy dường như không buồn chút nào về hoàn cảnh của những người hâm mộ Celtics. Trong khi Green thất vọng vì Jayson Tatum không đủ điều kiện tham dự trận chung kết, anh ấy tin rằng người hâm mộ Celtics xứng đáng có được điều đó lần thứ hai liên tiếp.

Anh ấy thực sự không thích những người hâm mộ tại TD Park, những người đã tàn bạo với các cầu thủ Warriors năm ngoái trong trận chung kết.

Draymond Green nhắm một phát súng vào người hâm mộ Celtics sau trận thua Chung kết miền Đông

Jimmy Butler và Heat đã vượt qua Celtics theo phong cách thậm chí còn giật gân hơn. Tuy nhiên, lần ra khỏi Vòng chung kết Hội nghị này sẽ là thất bại lớn thứ hai của Boston, hai năm liên tiếp. Năm ngoái, họ thua Warriors của Steph Curry 4-2, và bây giờ một lần nữa, họ thua Miami Heat của Jimmy Butler.

Draymond Green vẫn chưa quên bản chất tàn bạo của các CĐV tại TD Park. Anh ấy không cảm thấy tiếc hay tiếc cho những người hâm mộ đã thua trận chung kết thứ hai liên tiếp. Trên Draymond Green Show, anh ấy nói:

“Nhưng tôi phải nói rằng, tôi không đau lòng khi chứng kiến ​​những người hâm mộ Boston Celtics đau khổ. Những người đó đã thực sự thô lỗ với tôi vào năm ngoái, và tôi thích nhìn thấy họ đau khổ. Thành thật mà nói, trong năm thứ hai liên tiếp trong một trận đấu lớn, người hâm mộ Boston đã phải chịu đựng. Những người hâm mộ Boston Celtics sẽ đưa ra lời bào chữa, và tôi không nghe thấy bất kỳ điều gì trong số đó bởi vì bạn thật thô lỗ. Và tôi mừng vì tất cả các bạn đều thua cuộc.”

Đang tải tweet nhúng

TD Garden không phải là một kỷ niệm đẹp để Draymond Green thăm lại, đặc biệt là sau khi đối mặt với sự căm ghét chủng tộc từ những người hâm mộ Celtics. Sự thù địch đối với các cầu thủ Warriors là vô song. Tuy nhiên, Draymond và Steph Curry đã trở thành đội NBA đầu tiên giành được danh hiệu tại TD Garden. Thêm vào tập podcast mới nhất của mình, Green nói:

“Đặc biệt là bạn, người đang ở trong đấu trường. Dừng lại theo cách của bạn. Tại một số điểm, bạn không thể. Vì vậy, ngừng làm điều đó. Và bạn biết nó là gì. Tôi không cần phải nói về nó.”

Trong khi Draymond không hối tiếc với người hâm mộ Celtics, anh ấy cảm thấy hơi tiếc cho Jayson Tatum. Tuy nhiên, anh ấy không muốn nghe những lời bào chữa bị thương của Tatum cho loạt trận thua từ người hâm mộ.

Celtics có thể bị thổi bay?

Những bình luận của Draymond chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Boston kinh ngạc. Thành phố đã không tử tế với Draymond và những bình luận mới nhất của anh ấy không có khả năng thay đổi hành vi đó. Người hâm mộ NBA có thể mong đợi pháo hoa mỗi khi anh ấy bước chân vào TD Park.

Giữa những khó khăn gần đây của Celtics, người hâm mộ đang dự tính một sự thay đổi đáng kể đối với cốt lõi của đội. Mặc dù là hạt giống cao hơn, Boston đã thua năm trong số bảy lần ra sân sau mùa giải.

Để xoay chuyển tình thế, Celtics có thể cần những thay đổi lớn, dưới hình thức mua lại cầu thủ hoặc điều chỉnh huấn luyện. Thậm chí còn có suy đoán về khả năng giao dịch Jaylen Brown và xây dựng một đội chỉ xoay quanh Jayson Tatum, có khả năng dẫn đến một cuộc đại tu toàn bộ đội hình trong mùa giải.

Động thái táo bạo này có thể được coi là một cách để tái cấu trúc đội bóng và phát huy tối đa tiềm năng của các cầu thủ ngôi sao của họ. Sự thay đổi này có thể tạo ra niềm tin mới và thúc đẩy triển vọng sau mùa giải của họ vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *