Sau Chris Paul, Myles, con trai tỷ phú của Shaquille O’Neal, nhớ lại sự cố ‘bắt nạt’ từ thời thơ ấu: “Bố bạn thật ngu ngốc!”

NBA

Không phải tất cả các vận động viên thành công đều có thể nói rằng họ là những người cha tốt – huyền thoại NBA Shaquille O’Neal có thể. Huyền thoại của Lakers đang cố gắng hết sức để trở thành một người cha tuyệt vời, nuôi dạy 6 đứa con của mình đúng cách. Mỗi người con của Diesel đều là những cá nhân tự tin sẵn sàng thăng tiến trong các lĩnh vực được tôn trọng của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể khá ồn ào với ý kiến ​​cá nhân của họ và thông thường, trẻ em và thành viên gia đình của những người nổi tiếng có thể phải đối mặt với những bình luận gay gắt từ người hâm mộ. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ ngay cả đối với một ngôi sao trẻ NBA đang học ở trường. Chris Paul gần đây đã chia sẻ một câu chuyện như vậy. Trong khi đó, con trai cả của Shaq, Myles O’Neal, cũng tiết lộ rằng anh đã trải qua điều gì đó tương tự thời thơ ấu.

Myles không phải là con ruột của Shaq. Anh là con trai của Shaunie Henderson, vợ cũ của Shaq (trước đây là O’Neal) từ cuộc hôn nhân trước. Khi lớn lên, Shaq và Shaunie ly thân, Myles chủ yếu sống với mẹ. Thật không dễ để anh ấy tận hưởng tuổi thơ của mình như những đứa trẻ khác với thẻ O’Neal trên tên. Ngay cả ở trường, nó không phải là dễ dàng.

Myles O’Neal nhớ lại việc bị bắt nạt ở trường

Myles O’Neal gần đây đã xuất hiện trên Barstool Sports’ Picks Central Podcast. Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi cô gái 26 tuổi liệu cô có phải trải qua kiểu bắt nạt kiểu “Bố của bạn” ở trường không. Triệu phú tự thân đã chia sẻ cuộc trò chuyện dưới dạng một câu chuyện trên Instagram của mình.

Đang tải tweet nhúng

Hãy xem nó trong cuộn phim sau đây của tay cầm Instagram pickscentral.

Đang tải nhúng instagram

Myles đã xử lý tình huống một cách bình tĩnh và điềm đạm hơn so với cách mà cha anh sẽ xử lý. Bốn chức vô địch của Shaq trong 19 năm sự nghiệp đã giúp Myles im lặng trước những kẻ bắt nạt mình.

Thay vào đó, CP3 tiết lộ việc một cậu bé đã bắt nạt cô con gái 10 tuổi của mình ở trường như thế nào, nói rằng cô bé sẽ không bao giờ giành được chức vô địch. Tuy nhiên, Paul khẳng định anh không để những chuyện như thế này ảnh hưởng đến bản thân hay gia đình.

Myles là một triệu phú người mẫu thời trang và DJ

Shaq có thể không phải là người cha đã đưa anh đến thế giới này, nhưng Myles phải luôn biết ơn vì đã được nuôi dạy bởi một trong những vận động viên vĩ đại và thành công nhất mọi thời đại. Diesel đã có thể thấm nhuần tinh thần chiến thắng đó trong anh ta, vì Myles là đứa con đầu tiên trong gia đình O’Neal trở thành triệu phú. Và điều đó nữa, làm một thứ hoàn toàn khác với bóng rổ.

Myles là một người mẫu thời trang với một danh mục đầu tư ấn tượng, liên quan đến các thương hiệu như Puma và Under Armour. Anh ấy cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực DJ và sáng tác nhạc. Myles gần đây đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, đó là một hit thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *