Sau khi bí mật che giấu ngân hàng của chính mình, Kenny Smith tiết lộ mức lương 200.000.000 USD của Charles Barkley: “Được theo về nhà”

NBA

Kenny Smith là trụ cột trong chương trình TNT rất nổi tiếng Bên trong NBA. Cựu siêu sao là một nhà phân tích và được cho là kiếm được khoảng 4.000.0000 đô la một năm khi tham gia nhóm. Tuy nhiên, ông không quá lỏng lẻo với thông tin. Nhà vô địch NBA hai lần không muốn ai biết chính xác số tiền anh ta kiếm được và thích ẩn mình trong nền Charles Barkleyliên hệ mới.

Ngài Charles được cho là đã ký hợp đồng 10 năm trị giá 200.000.000 đô la với TNT. Số tiền mặt lớn mà nhiều người tin là không có thật. Nhưng, sự căng thẳng cuối cùng đã dừng lại, khi The Jet tiết lộ chi tiết trên Big Boy TV. Hãy lưu ý gia hạn hợp đồng của riêng mình.

Kenny Smith tránh chia sẻ mức lương TNT của mình bằng cách che giấu thỏa thuận trị giá 200.000.000 đô la của Charles Barkley

Kenny Smith đã trở thành một phần của gia đình TNT mang tính biểu tượng, tất cả là nhờ công việc của anh ấy trên Inside the NBA. Đội Jets đã hợp tác với Turner Sports từ năm 1999 cùng với bốn tên tuổi lớn nhất của làng bóng rổ.

Bộ ba Charles Barkley, Ernie Johnson và Shaquille O’Neal tạo thành một đội tuyệt vời và cùng nhau, bốn người đàn ông là nhóm hài hước nhất trong chương trình phát sóng thể thao. Trên thực tế, gần đây họ đã ký một thỏa thuận dài hạn với công ty. Và, với số tiền lớn không hơn không kém.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, Kenny chỉ kiếm được khoảng 100.000 đô la một năm. Một số tiền kha khá, nhưng chi phí của anh ấy lên tới gần 150.000 đô la, khiến những ngày đầu làm việc với TNT của anh ấy hơi khó khăn. Nhưng, với những hợp đồng mới, họ đang bơi trong tiền. Mặc dù vậy, Smith từ chối chia sẻ chi tiết về thỏa thuận của mình. Trên thực tế, anh ấy đã thu hút sự chú ý từ hợp đồng của mình bằng cách xác nhận mức lương 200.000.000 đô la của Chuck.

“Tôi sẽ không ném tiền lương của mình ra khỏi đó. Tôi sẽ ném Charles vào đó. Charles nhận được 200.000.000 đô la. Thỏa thuận trị giá 200.000.000 đô la trong 10 năm tới. Nó ở trên báo và tôi không bao giờ đưa cái của tôi lên báo. Tôi không cố gắng để được theo về nhà! Tất cả những gì tôi biết là bảy con số (mà) chưa từng nghe thấy. Tôi đã kiếm được 100.000 đô la và tôi phải trả 150.000 đô la để có mặt ở đó.”

Thật tuyệt khi thấy Kenny đạt được nhiều thành công như bây giờ. Ngay cả khi anh ta ném Ngài Charles vào gầm xe buýt để bảo vệ lợi ích của mình, thì đó cũng không phải là vấn đề lớn. Rốt cuộc, ngay cả Chuck cũng không biết liệu anh ta có tồn tại đủ lâu để thu về toàn bộ 200 triệu đô la hay không.

Charles Barkley thừa nhận anh ta có thể nghỉ hưu trước khi nhận được toàn bộ séc trị giá 200.000.000 đô la của mình

Round Mound of Rebound chắc chắn sẽ kiếm được một số séc lương lớn từ Turner Sports. Điều tương tự cũng xảy ra với các đồng nghiệp của anh ấy. Mọi người đang xếp hàng để nhận được một ngày lương hậu hĩnh sau lần gia hạn hợp đồng gần đây của họ. Ngay cả Shaq cũng kiếm được hơn 10 triệu đô la mỗi năm với TNT.

Tuy nhiên, như Barkley tiết lộ, anh ấy có thể không huy động được toàn bộ 200.000.000 đô la. Tại sao? Vì anh ấy đã có kế hoạch giải nghệ trước khi hợp đồng 10 năm kết thúc.

Phải buồn khi thấy Chuck ra đi. Tuy nhiên, ở tuổi 61, anh ấy có thể sẵn sàng chuyển sang chế độ nghỉ dưỡng 24/7. Và, xem xét số tiền anh ấy đã cống hiến cho TNT và trò chơi bóng rổ, không thể phủ nhận rằng việc nghỉ hưu của anh ấy là rất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *