Sau khi bị NFL phạt 60.000.000 đô la, Chủ sở hữu cũ của Washington, Dan Snyder, đã gây ra nhiều phẫn nộ hơn khi những câu chuyện mới về sự quản lý yếu kém xuất hiện

NFL

Dan Snyder đã chính thức phục vụ ngày cuối cùng của mình với tư cách là chủ sở hữu của các Chỉ huy, và trong khi anh ấy ra đi, NFL sẽ trao cho anh ấy một món quà chia tay dưới hình thức phạt nặng 60.000.000 đô la. Sự quản lý sai lầm tàn bạo của ông đối với Tổng tư lệnh cuối cùng đã bị trừng phạt, nhưng danh sách các cáo buộc vẫn tiếp tục chồng chất. Ngay sau thông báo quan trọng, cựu huấn luyện viên trưởng của Washington, Jay Gruden, đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị hơn về những gì đang diễn ra ở Washington.

NFL đã đặt tiền lệ cho những hậu quả mà một người phải đối mặt khi tham gia vào một hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy bằng cách trừng phạt Dan. Giữa tất cả những điều này, Jay Gruden đã tiết lộ thêm chi tiết về việc mọi thứ đã sai như thế nào dưới thời Snyder ở Washington. Jay Gruden đã huấn luyện Washington Redskins từ năm 2014 đến năm 2019, nhưng anh ấy không có kinh nghiệm huấn luyện tốt nhất dưới quyền sở hữu của Snyder.

Jay Gruden lên tiếng về sự quản lý yếu kém của Dan Snyder

Gruden gần đây đã xuất hiện trên podcast của Kevin Sheehan để nói rất nhiều về Snyder. Trong 6 mùa giải làm huấn luyện viên của Washington, Gruden đạt thành tích 35-49-1 (.418) dù ông không hoàn toàn kiểm soát việc tuyển quân. Anh ấy tiết lộ rằng Dan Snyder đã can thiệp vào các lựa chọn của cơ quan tự do và dự thảo.

Đang tải tweet nhúng

“Anh ấy không đủ kinh nghiệm trong kinh doanh để đưa ra quyết định đó.” Gruden nói qua USA Today. “Anh ấy không làm việc. Đối với anh ta để chọn một người chơi trong dự thảo là ngu ngốc. Anh ấy đã không đưa vào công việc. Anh ấy không xem các cầu thủ. Anh ấy không đi họp. Anh ấy không tham gia các cuộc họp do thám.”

“Thật buồn cười khi chúng tôi và các tuyển trạch viên làm tất cả công việc của bộ phim, và đột nhiên, anh ấy bước vào và đưa ra lựa chọn,” Gruden nói thêm. Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy không tôn trọng những người đàn ông “chưa xem phim,” nhưng đến và nói với mọi người rằng ai nên được chọn dựa trên thành kiến ​​​​cá nhân của anh ta. Nhìn vào tất cả những điều này, không có gì ngạc nhiên khi sự ra đi của Dan được nhiều người hâm mộ bóng đá chào đón.

Gruden kỷ niệm việc Snyder rời khỏi vị trí chỉ huy

Một trong những điều đầu tiên mà huấn luyện viên Gruden đưa ra trên podcast là đó thực sự là một khoảnh khắc hạnh phúc cho mọi người khi Snyder cuối cùng đã không còn thuộc quyền sở hữu của Washington. Ông thậm chí còn nói thêm rằng “Đó sẽ là một động thái rất có lợi cho tất cả người hâm mộ và cho tổ chức trong tương lai.”

Đang tải tweet nhúng

NFL cuối cùng đã chấp thuận việc bán các Chỉ huy trị giá 6,05 tỷ đô la cho một nhóm sở hữu mới do Josh Harris lãnh đạo. Trong thỏa thuận này, Snyder sẽ bỏ đi với 5,25 tỷ đô la tiền lãi. Anh ấy đã mua nhượng quyền thương mại với giá 800 triệu đô la vào năm 1999. Khi anh ấy vắng mặt, nhượng quyền thương mại đã bước vào một kỷ nguyên mới mà mọi người hâm mộ đều hào hứng và Twitter đã không ngừng nói về nó kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *