Sau khi bị tra tấn sức khỏe tâm thần, Daniel Ricciardo để lại mã thông báo trị giá 300.000 đô la được liên kết với bộ nhớ lõi của McLaren F1

Formula 1

Làm việc với McLaren có những ưu và nhược điểm đối với Daniel Ricciardo. Một mặt, anh ấy đã thêm vào tổng số chiến thắng trong cuộc đua của mình và nhận được một số đặc quyền bổ sung dưới dạng một chiếc xe hơi đẹp của công ty. Tuy nhiên, mặt khác, tổn thất tinh thần của tất cả là một cái giá đắt phải trả. Vì vậy, có vẻ như Ricciardo đang tự nhắc nhở mình về thời gian ở McLaren.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy với McLaren và cũng là lịch sử gần đây của đội là kết thúc tuyệt vời 1-2 trước Monza. Sự chào đón mang tính biểu tượng của Crofty đối với Ricciardo ở vạch đích vẫn vang vọng trong tai mọi người hâm mộ cho đến ngày nay. Một thời để nhớ.

Nhưng có lẽ không dành cho Ricciardo. Có lẽ kỷ niệm đẹp nhất và cuối cùng duy nhất của anh ấy với đội, kết quả của việc giành được chiếc cúp tại Monza là cuộc diễu hành về quê hương khổng lồ được tổ chức cho các tay đua. Đối với mục nhập hoành tráng của mình, Ricciardo đã treo chiếc cúp yêu quý của mình trên ghế hành khách của Lantana Purple McLaren 720S Spider.

Giờ đây, Ricciardo sẽ chia tay chiếc xe mà anh ấy đã lái vào MTC khi đội mà anh ấy bỏ lại phía sau cổ vũ và huýt sáo cho người chiến thắng mới nhất của họ.

Daniel Ricciardo rời McLaren 720s Spider

Giá khởi điểm của con thú tuyệt vời này là 300.000 USD. Tuy nhiên, Ricciardo đã yêu cầu 272.000 đô la để đổi lấy chiếc xe của mình. Chiếc xe đã được lái 6.749 dặm và có một số nâng cấp bằng sợi carbon. Vẫn chưa rõ liệu Ricciardo đã mua chiếc xe cho chính mình hay nhận nó như một món quà từ đội. Bất chấp điều đó, người đẹp hiện đang tìm chủ nhân mới.

Đang tải tweet nhúng

Mang ngoại thất Lantana Purple đẹp mắt, xe nổi bật với lốp trước 19 inch và lốp sau 20 inch có thiết kế màu xám gunmetal bóng bẩy, phù hợp với kẹp phanh màu vàng sáng. Nhiều gói tùy chọn khác nhau đã được thêm vào xe, bao gồm Gói hiệu suất cao, Gói tiện lợi, Gói nâng cấp sợi carbon ngoại thất 1, Gói sợi carbon nội thất 3, ghế chỉnh điện và nhớ vị trí, và hỗ trợ đỗ xe 360 ​​độ.

Mặc dù mẫu xe đó đã được thành công bởi 750S, nhưng nó vẫn là một trong những siêu xe nhanh nhất và linh hoạt nhất được tung ra thị trường trong 10 năm qua. Với động cơ V8, dung tích 4 lít, tăng áp kép, công suất 710 mã lực là một trải nghiệm đáng để tận hưởng. Chắc chắn Ricciardo đã có những khoảng thời gian vui vẻ tung tăng trong xe với gió lùa vào tóc và tiếng nhạc xập xình.

Ricciardo đổ lỗi cho McLaren vì sức khỏe tâm thần ngày càng sa sút

Honey Badger đã thẳng thắn nói về những thiệt hại mà McLaren đã phải gánh chịu đối với sức khỏe tâm thần của anh ấy và đang bị trầm cảm. Với gần một năm rưỡi đau khổ trên con đường vô vọng dường như không có vần điệu hay lý do, Ricciardo đã có đủ.

Đang tải nhúng instagram

Nói chuyện với RaceFans, Ricciardo thừa nhận, “Tôi không muốn thích, đi quá xa và nói, ‘Vâng, tôi bị trầm cảm’ hoặc bất cứ điều gì nhưng tôi chắc chắn không phải lúc nào cũng ăn nhiều. Tôi không nghĩ mình cảm thấy ổn.” Anh ấy nói thêm, “Thành thật mà nói, tôi không phải là con người hạnh phúc của mình, không phải là con người bình thường của tôi.”

Giờ đây, khi trở về nhà tại Red Bull, nụ cười từng đánh mất đã trở lại trên khuôn mặt người lái xe. Nghỉ ngơi rất cần thiết để giảm tốc độ, bây giờ chúng tôi đang chờ đợi sự trở lại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *