Sau khi Charles Leclerc tăng thương hiệu giống Noah Schnapp lên 1.500.000.000 đô la, Ngôi sao Ferrari có được những người hâm mộ trung thành trong Stranger Things Starlet

Formula 1

Monaco Grand Prix thường xuyên có nhiều khách mời là người nổi tiếng mỗi năm. Sự hào nhoáng và quyến rũ của cuộc đua là không gì sánh được, và các ngôi sao từ mọi tầng lớp xã hội sẽ đổ về Monaco trong thời gian diễn ra giải Grand Prix cuối tuần. Một trong những ngôi sao tham dự Monaco GP 2023 là nam diễn viên người Mỹ Noah Schnapp. Tuy nhiên, ngôi sao của Stranger Things đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi cô xác nhận rằng cô là một fan hâm mộ lớn của Charles Leclerc.

Người hâm mộ lần đầu tiên biết về sự hiện diện của Schnapp ở Monaco thông qua câu chuyện trên Instagram của chính anh ấy. Schnapp đã tải lên một câu chuyện cho thấy anh ta ở trên một chiếc thuyền có cắm cờ có tên của Leclerc trên đó. Cô ấy cũng đeo một mặt dây chuyền từ thương hiệu APM Monaco, thương hiệu có Leclerc làm đại sứ. Tất cả những điều này đã chứng minh rằng Schnapp đang ở Monaco để hỗ trợ Leclerc.

Lý do khiến điều này càng gây cười cho người hâm mộ là vì Noah Schnapp đã được coi là người có ngoại hình giống Charles Leclerc trong một thời gian dài. Ngay cả trước khi hai ngôi sao có thể có mối quan hệ giữa họ, người hâm mộ đã tuyên bố rằng hai người là doppelgangers. Một số người hâm mộ thậm chí còn cho rằng Schnapp phải đóng vai Leclerc trong bộ phim tiểu sử của anh ấy nếu anh ấy thực hiện được.

Noah Schnapp đã rất ngạc nhiên trước Charles Leclerc

Noah Schnapp đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ Công thức 1 khi một đoạn video quay cảnh anh ấy thực sự đóng vai chính Leclerc xuất hiện trên internet. Mặc dù bản thân Schnapp là một người nổi tiếng, nhưng anh ấy đã bị mê hoặc khi nhìn cận cảnh Leclerc. Đoạn video cho thấy Schnapp kêu lên, “Tôi vừa gặp Charles Leclerc! tôi sợ“, điều mà tất cả những người hâm mộ Leclerc đều có thể liên tưởng đến.

trong khác video, Schnapp đã được nhìn thấy nói về kinh nghiệm của mình ở Monaco. Anh ấy tiết lộ rằng đây là lần đầu tiên anh ấy đến thăm cuộc đua và anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Leclerc. Người Mỹ giải thích rằng Leclerc đã thiết lập nó với APM Monaco. Thương hiệu trang sức sau đó đã tổ chức toàn bộ chuyến đi của cô tới Monaco.

Đang tải tweet nhúng

Noah cũng nói rõ rằng anh ấy sẽ không ủng hộ bất kỳ ai khác ngoài Leclerc tại cuộc đua. Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã biết về Công thức 1 nhờ loạt phim ‘Drive to Survive’ của Netflix. Và kể từ khi biết đến môn thể thao này, anh ấy đã đam mê nó.

Schnapp đã được nhìn thấy với Charles Leclerc sau cuộc đua

Noah Schnapp cuối cùng đã có khoảng thời gian chất lượng với người hùng của mình sau khi Monaco Grand Prix kết thúc. Anh ta được nhìn thấy đi chơi với Leclerc và anh trai của anh ta ở Monaco vào ban đêm. Cả hai cũng tham dự bữa tiệc do APM Monaco tổ chức.

Đang tải tweet nhúng

Internet tràn ngập hình ảnh hai người họ chia sẻ một vài khoảnh khắc bên nhau.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng là Noah Schnapp đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhờ cách anh ấy cư xử khi gặp Leclerc. Hầu hết người hâm mộ có thể đồng cảm vì họ cũng sẽ cảm thấy lo lắng nếu gặp người hùng của mình. Cũng rõ ràng mức độ ảnh hưởng của ‘Drive to Survive’ đối với sự phổ biến của môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *