Sau khi chi 10.000.000 đô la cho các cơ sở thể thao, Texas Longhorns nhắm đến các ngôi sao dưới thời Steve Sarkisian

NFL

Cách tốt nhất để thu hút một vận động viên trung học trẻ đến với chương trình bóng đá của bạn là gì? Sự thành công của chương trình của bạn cho đến nay là một khởi đầu tốt. Có lẽ kiểu hỗ trợ và chia sẻ mà chương trình của bạn thu hút có thể hữu ích. Ngay cả danh sách những người chơi đã tham gia NFL từ chương trình của bạn cũng là một cách hay. Tuy nhiên, như Longhorns đã chứng minh, chi 10.000.000 đô la để tạo ra một cơ sở thể thao tốt nhất trong lớp cũng giúp ích.

Texas đã dành khoảng 10 triệu đô la vào năm 2017 để cải tạo trung tâm thể thao của mình. Trong số đó, 7 triệu đô la đã được chi riêng cho phòng thay đồ gia đình. Các tiện nghi trong phòng có vẻ giống như một khách sạn / phòng tập thể dục sang trọng hơn là phòng thay đồ bóng đá của trường đại học. Mặc dù, có vẻ như họ có lý do rất chính đáng để thực hiện một sự thay đổi lớn như vậy.

Texas Longhorns đang tìm cách cải thiện số lượng tuyển dụng của họ

Longhorns không thiếu tài năng trong đội hình của họ. Với những người như Quinn Ewers và Archie Manning trong danh sách của họ, Longhorns là một trong những đội đáng gờm nhất trong NCAA. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ có thể chậm chạp trong quá trình tuyển dụng của mình. Trên thực tế, phòng thay đồ của họ có thể thu hút những ngôi sao tương lai, vì QB KJ Lacey vừa cam kết với Longhorns. Lý do của anh ấy? “Tại sao không phải Texas!?”

Phòng thay đồ của Longhorns không giống như một phòng thay đồ mà giống một tác phẩm nghệ thuật hơn. Mỗi tủ khóa trị giá khoảng 8.700 đô la và được trang bị một chiếc tivi 37 inch phía trên để làm biển tên. Mỗi tủ khóa cũng có một két an toàn có ổ ghim và được trang trí bằng các buồng thông gió để giữ cho tủ không có mùi. Ngoài ra, nó được làm bằng thép không gỉ, giúp bảo vệ bổ sung chống nhiễm trùng vi khuẩn.

Mỗi ngăn tủ còn có chỗ để treo miếng lót và mũ bảo hiểm, có quạt bên trong giúp làm khô đồ nhanh chóng. Bản thân phòng tắm là một tác phẩm nghệ thuật gọn gàng và trông không giống phòng thay đồ của trường đại học ngày xưa. Xu hướng hiện đại hóa phòng thay đồ đã bắt đầu từ rất lâu. Clemson thậm chí còn làm tủ đựng đồ của họ trông giống như ngai vàng, để kỷ niệm họ đã giành được NCAA lần đó.

Longhorns đang chạy đua với thời gian để tìm ra đối thủ không tham gia hội nghị

Longhorns tham gia Sooners với tư cách là mục nhập mới nhất vào SEC, như một phần trong kế hoạch mở rộng của hội nghị. Những người mới này mang đến triển vọng cạnh tranh mới tiềm năng, mặc dù hội nghị gần đây đã bỏ phiếu để giữ cấu trúc 8 trò chơi trong ít nhất một năm nữa. Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian trước khi được chứng kiến ​​’Trận đấu giữa các ngôi sao đơn độc’ giữa Longhorns và Texas A&M.

Tuy nhiên, quyết định này cũng khiến Longhorns rơi vào thế khó của riêng họ. Giữ nguyên thể thức hiện tại có nghĩa là Longhorns sẽ phải tìm một đối thủ khác không tham gia hội nghị. Đây được chứng minh là một nỗ lực khó khăn do xung đột về lịch trình. Thực tế là Longhorns đã lên kế hoạch chơi không hội nghị của họ trong thập kỷ tới chắc chắn không có lợi cho họ ngay bây giờ.

Tuy nhiên, đó là vấn đề đau đầu mà giám đốc thể thao của Longhorns phải giải quyết. Đối với huấn luyện viên trưởng Steve Sarkisian, trọng tâm là đưa đội bóng vào vị trí tốt nhất có thể để bắt đầu mùa giải. Anh ấy hy vọng niềm tin của mình vào Quinn Ewers sẽ được đền đáp và việc bỏ qua Archie Manning sẽ không cắn anh ấy ở phía sau. Longhorns sẽ đi hết chặng đường trong mùa giải này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *