Sau khi chi 16.500.000 đô la cho “Jalen Hurts-Special” của Eagles, Kevin Hart tiết lộ giải pháp duy nhất cho các vấn đề ‘phá hủy nhà’ do chính mình gây ra

NFL

Jalen Hurts đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền vệ trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Những màn trình diễn ngoạn mục của anh ở mùa giải trước đã làm nức lòng người hâm mộ bóng đá khắp hành tinh. Tuy nhiên, ngôi sao Hollywood Kevin Hart dường như là người hâm mộ Hurts lớn nhất ngoài kia. Theo báo cáo của CBS Sports, ngôi sao ‘Jumanji’, để ăn mừng chuyến đi của Đại bàng đến Super Bowl vài tháng trước, đã chi 16,5 triệu đô la để mua một con Đại bàng thật, mà dường như anh ấy đã đặt tên là Jalen Hurts.

Mặc dù những người nổi tiếng thường tham gia vào các vụ mua bán hoang dã, nhưng Kevin, như chính anh thừa nhận, đã cố gắng thể hiện tình yêu của mình với đội bóng đến từ Philadelphia. Kết quả là, khi Hurts vừa ký một hợp đồng khổng lồ trị giá 255 triệu đô la, Kevin đã yêu cầu QB một ân huệ đặc biệt mà cuối cùng sẽ giúp anh ta quên đi sai lầm ‘cỡ chim’.

Kevin Hart muốn Jalen Hurts giành Super Bowl cho anh ấy

Jalen Hurts đã hoàn toàn gây chấn động trong mùa giải 2022. Trên thực tế, đội của anh ấy đã nổi lên như một đơn vị tàn bạo nhất trong toàn bộ giải đấu, thắng 14 trong số 17 trận mùa giải thường xuyên của họ. Vui mừng khôn xiết trước thành công của đội bóng yêu thích, Kevin quyết định chi 16,5 triệu đô la để mua một chú Đại bàng, con vật dường như đã tàn phá gia đình anh.

“Tôi đã mua một con Đại bàng vì bạn là một người đàn ông. Con chim này đã phá hủy ngôi nhà chết tiệt của tôi. Thứ duy nhất có thể sửa nó là Super Bowl. Bây giờ hãy sửa nó”, Kevin viết trên bài đăng trên Instagram của Jalen, bài đăng mà anh đã tung ra sau khi ký hợp đồng trị giá 255 đô la triệu thỏa thuận với Philadelphia.

Đang tải tweet nhúng

Hart sau đó đã chúc mừng siêu sao này vì đã được tăng lương rất lớn và xứng đáng. Mặc dù yêu cầu của Hart có vẻ chính đáng, nhưng người ta phải hiểu rằng anh ấy mua Eagle chỉ để ăn mừng đội của anh ấy đã tham gia Super Bowl. Có trời mới biết ngôi sao điện ảnh sẽ mua gì nếu Đại bàng kết thúc trận đấu với Lombardi trong mùa giải tới.

Lamar Jackson giành lấy vương miện ‘QB được trả lương cao nhất’ từ Jalen Hurts

Làm đảo lộn kịch bản của lịch sử khi tiết lộ rằng anh ấy đã ký một hợp đồng gia hạn 5 năm trị giá 255 triệu đô la chưa từng có. Mỗi hợp đồng, mức lương trung bình hàng năm của anh ấy là 51 triệu đô la, điều này ngay lập tức khiến anh ấy trở thành QB được trả lương cao nhất trong cuộc thi (dựa trên mức lương hàng năm).

Tuy nhiên, Jalen không thể giữ kỷ lục đó quá lâu vì Ravens QB Lamar Jackson, chỉ vài ngày sau thương vụ Hurts, đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la, nâng mức lương trung bình hàng năm của anh ấy lên 52 triệu đô la. Ngoài ra, Jackson cuối cùng cũng tiết kiệm được 7,8 triệu đô la khác phí đại lý khi mẹ anh thương lượng gia hạn với Raven.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Hurts bị thách thức bởi Lamar, người hiện đang giữ vị trí đầu bảng trong danh sách “cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất”. Sẽ rất thú vị để xem số phận của hai ngôi sao này sẽ ra sao trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *