Sau khi đầu tư 6.000.000.000 đô la vào các đội NFL, Magic Johnson để mắt đến NHL chỉ với 620.000.000 đô la tài sản ròng

NBA

Huyền thoại LA Lakers Magic Johnson có thể không có giá trị ròng tương đương với Michael Jordan. Tuy nhiên, anh ấy vẫn thực hiện nhiều khoản đầu tư nhượng quyền thể thao khác nhau trong những năm gần đây. Chúng bao gồm quyền sở hữu trong Washington Commanders, Los Angeles Dodgers, Los Angeles FC và Los Angeles Sparks. Chỉ huy trị giá 6.000.000.000 đô la Với giá trị ròng là 620.000.000 đô la, Magic đã có quyền sở hữu trong MLB, WNBA, MLS và NFL. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Today, Johnson tuyên bố rằng anh ấy sẽ sẵn sàng mua cổ phần của một đội NHL tiếp theo.

Magic nghỉ hưu vào năm 1996 với thu nhập sự nghiệp chưa đến 40 triệu đô la. Kể từ đó, ông đã thực hiện nhiều khoản đầu tư rất có lãi. Điều này bao gồm rạp chiếu phim, câu lạc bộ thể thao và 31 nhà hàng Burger King tuyệt vời. Hơn nữa, ông cũng có lợi ích trong các tổ chức khác như Sodexo và TGI Fridays.

Magic Johnson đặt mục tiêu vào NHL sau một số thương hiệu thể thao

Hỏiđỉnh cao vào Hôm nay, Johnson tuyên bố rằng trách nhiệm của anh ấy với tư cách là một người da đen là phải phá bỏ các rào cản. Anh ấy muốn làm cho thể thao trở nên toàn diện hơn, đó là một trong những lý do đằng sau các khoản đầu tư nhượng quyền thương mại khác nhau của anh ấy.

Anh ấy hiện đang có lợi ích đáng kể ở Washington Commanders, Dodgers ở MLB, Los Angeles FC ở MLS và Los Angeles Sparks ở WNBA. Mặc dù vậy, khi được hỏi liệu anh ấy có muốn đầu tư vào một đội NHL hay không, Johnson đã nói có:

“Tôi chắc chắn sẽ thấy điều đó. Nghe này, việc phá vỡ rào cản này, chỉ cần bước qua cánh cửa này, là điều quan trọng đối với tôi. Là một người da đen kiêu hãnh, bạn đã khiến tôi nghẹn ngào ngay bây giờ. Đây là một cơ hội tuyệt vời. Tôi không biết tại sao Chúa lại ban cho tôi những cơ hội này, nhưng tôi sẽ trở nên xuất sắc, không chỉ vì bản thân tôi mà còn vì gia đình tôi, mà còn vì tất cả người Mỹ gốc Phi, đảm bảo rằng chúng ta có thể nhìn thấy ở chiếc ghế này. Và tôi muốn mọi người biết rằng chúng ta có thể làm được việc.”

Johnson thấy rõ ràng bất kỳ cơ hội tiềm năng nào cũng là cơ hội để phá vỡ các rào cản. Người đàn ông 63 tuổi này coi trách nhiệm của mình là làm cho thể thao trở nên hòa nhập hơn đối với người Mỹ gốc Phi và đã làm một công việc đáng khen ngợi.

Magic có danh mục đầu tư ấn tượng và tài sản ròng trị giá 620 triệu USD

Với thu nhập từ sự nghiệp NBA chỉ là 40 triệu đô la, giá trị tài sản ròng hiện tại của Magic Johnson chắc chắn rất ấn tượng. Nó là kết quả của một số khoản đầu tư thông minh vào các công ty không hề dễ dàng.

Chúng bao gồm Thứ Sáu TGI và Sodexo. 31 nhà hàng Burger King của Johnson cùng với các khoản đầu tư khác của ông có nghĩa là ông vẫn có một nguồn doanh thu tích cực, tất cả những năm sau khi nghỉ hưu.

Bây giờ, với ý định đầu tư vào một đội NHL, Johnson sẽ chỉ tăng giá trị tài sản ròng của mình trong thời gian dài. Không giống như các khoản đầu tư khác của mình, các khoản đầu tư vào thể thao của Magic không chỉ là về tài chính, như Johnson đã giải thích một cách xúc động trong cuộc phỏng vấn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *