Sau khi đầu tư vào “Chuỗi Yoga lớn nhất” của Mỹ, Aaron Rodgers trị giá 200.000.000 đô la được hưởng ngày hậu hĩnh sau khi mua lại công ty bom tấn

NFL

Aaron Rodgers, người hiện nằm trong số những tiền vệ được trả lương cao nhất ở NFL, đã thực hiện một số khoản đầu tư sinh lợi. Có tài sản ròng ấn tượng trị giá 200.000.000 đô la, Aaron, thông qua liên doanh Rx3 của mình, cũng đã rót tiền vào CorePower Yoga vài năm trước, đây hóa ra là một quyết định đúng đắn về mặt tài chính.

Khi chuỗi Yoga cuối cùng được mua lại vào năm 2022, được cho là với giá hàng trăm triệu USD, Rodgers là một trong số những nhà đầu tư đã thu về một phần lợi nhuận lớn. Được coi là Chuỗi Yoga lớn nhất ở Hoa Kỳ, ‘CorePower’ đã được các đối tác của TSG mua lại vào năm 2022, một động thái có thể giúp Aaron và các đối tác của anh tự tin bỏ thêm tiền vào các dự án kinh doanh trong tương lai.

Aaron Rodgers đánh bại Moolah với Power Core Yoga

Cùng với các đối tác của ROTH Capital là Nate Raabe và Byron Roth, Aaron Rodgers đã đồng sáng lập Rx3 vào năm 2018. Kể từ khi thành lập, công ty đã đầu tư vào một số doanh nghiệp mang lại kết quả khả quan. Một lĩnh vực kinh doanh mà Aaron và các đối tác của anh ấy đã hỗ trợ trong những năm đầu thành lập công ty là CorePower Yoga.

Cuối cùng, YogaChain đã được mua lại bởi đối tác tiêu dùng TSG có trụ sở tại San Francisco với số tiền đáng kể vào năm ngoái. Mặc dù số tiền chính xác được trả để có được chiếc vòng cổ Yoga được giữ bí mật, theo Sports Entrepreneur Andrew Petcashthỏa thuận đã thu về hàng trăm triệu Rx3, dẫn đến một ngày trả lương khổng lồ cho Người khổng lồ QB.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi thông báo về sự liên kết của anh ấy với Rx3, Aaron, vào năm 2019, theo Techcrunch, đã nói, “với Rx3, tôi thấy có cơ hội tạo ra một nền tảng đầu tư tập hợp một nhóm các nhà đầu tư có ảnh hưởng có cùng chí hướng và mạng lưới tương ứng của họ với sự hỗ trợ của các nguồn lực tổ chức.” Trên thực tế, tầm nhìn của ông đã giúp nhiều công ty đạt được những đỉnh cao tuyệt vời.

Aaron Rodgers đã đầu tư rất nhiều vào một số công ty hàng đầu

Aaron chắc chắn không phải là một trong những vận động viên thông thường tránh nói về các thuyết âm mưu và hệ tư tưởng chính trị. Tuy nhiên, khi nói đến việc đầu tư khôn ngoan và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, Aaron có lẽ là một người giàu có thông thường như bất kỳ chuyên gia tài chính nào có thể tưởng tượng.

Thông qua Rx3, Aaron cũng đã đầu tư hơn 30 triệu USD vào công ty sản xuất mũ bảo hiểm Vicis. Ngoài ra, ông cũng hậu thuẫn cho các công ty tài chính như Manscaped, công ty chăm sóc sắc đẹp cho nam giới và Therabody, công ty sản xuất súng mát-xa. Công việc kinh doanh này cũng đã sẵn sàng để tạo ra thu nhập cho anh ấy trong tương lai gần.

Đang tải tweet nhúng

Rodgers tiếp tục bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi này hay tranh cãi khác. Những thói quen đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của anh ấy trước công chúng. Tuy nhiên, khi nhiều người vẫn tập trung vào tiền vệ ngôi sao này, các cá nhân hiểu biết về tài chính tiếp tục đảm bảo dòng tiền ổn định thông qua các khoản đầu tư khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *