Sau khi đề nghị rút lại áo thi đấu của Shaquille O’Neal từ Michael Jordan, Pat Riley hứa với Jimmy Butler MJ Số 23

NBA

Trong một video trên Instagram gần đây, Jimmy Butler tiết lộ rằng anh đã được Pat Riley đề nghị số 23 của Michael Jordan. The Heat đã loại bỏ số 23 của MJ mặc dù anh ấy chưa bao giờ chơi cho nhượng quyền thương mại. Trước đây khi nói về Shaq Uncut, Shaquille O’Neal đã khẳng định rằng Riley đã đưa ra lời đề nghị tương tự khi anh chuẩn bị gia nhập Miami Heat, vào năm 2004. Phải chăng Riley có chiêu trò gì ở đây?

Tuy nhiên, O’Neal cuối cùng đã từ chối và chọn số 32. Điều này cũng đúng với Jimmy Butler, người đã ký hợp đồng với Miami Heat vào tháng 7 năm 2019. Anh ấy cũng từ chối mặc số áo vì sự tôn trọng dành cho Michael Jordan.

Jimmy Butler tiết lộ câu chuyện hài hước về chiếc áo thi đấu ở Miami Heat của Michael Jordan

Chiếc áo đấu số 23 của Michael Jordan là chiếc áo đấu đầu tiên được Miami Heat giải nghệ. Điều này xảy ra mặc dù MJ chưa bao giờ chơi cho đội.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp điều đó, có vẻ như Jimmy Butler đã có cơ hội chọn số 23. Tuy nhiên, vì tôn trọng Michael Jordan, cuối cùng anh ấy đã chọn số 22. Hiện đang chơi cho Heat trong NBA Playoffs, Butler đã tiết lộ những điều sau:

“Bạn không thể mặc số 23 ở đây vì MJ. Theo nghĩa đen, Pat Riley đã cho anh ta nghỉ hưu, nhưng tôi sẽ nói điều này. Mỗi lần tôi đến đây, Pat đều nói với tôi rằng tôi có thể mặc số 23 nhưng tôi nói không. Vậy là 22.”

Pat Riley đề nghị rút lại số áo đã nghỉ hưu của Michael Jordan hai lần

Shaquille O’Neal cũng từng tuyên bố rằng Pat Riley đã đề nghị trao lại số áo đã giải nghệ của Michael Jordan cho anh ta. Lời đề nghị hơi khác so với lời đề nghị dành cho Jimmy Butler. Riley đã nói với O’Neal rằng số 32 của anh ấy sẽ là người đầu tiên bị Heat giải nghệ. Điều đó rõ ràng không bao giờ xảy ra!

Tuy nhiên, kể từ đó, Heat đã cho nghỉ một số số áo. Số này bao gồm số 3 của Dwyane Wade, số 33 của Alonzo Mourning và áo số 1 của Chris Bosh. O’Neal tuyên bố như sau:

“Tôi vẫn có thể nghe Pat nói với tôi, tôi sẽ cởi chiếc áo thi đấu thứ 6 của Michael Jordan trên xà nhà và đặt số 32 của bạn vào vị trí của nó. Bạn đã làm rất nhiều cho nhượng quyền thương mại này. Áo thi đấu của bạn sẽ là chiếc áo đầu tiên ở đó, chiếc áo đầu tiên được Heat giải nghệ.”

Dù bằng cách nào, hai lời đề nghị có thể chỉ là mánh khóe đơn giản của Riley để thuyết phục hai siêu sao gia nhập Miami Heat. Vì cả hai người chơi cuối cùng cũng thực hiện một nước đi, mánh khóe này rất thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *