Sau khi Esteban Ocon giành bục GP Monaco, Jeremy Clarkson hoàn thành cam kết bằng cách cung cấp 1000 loại bia Alpine

Formula 1

Phát thanh viên đua xe thể thao nổi tiếng người Anh Jeremy Clarkson dường như đang thực hiện nhiều hơn lời hứa mà anh ấy đã hứa với Alpine trước giải Grand Prix Monaco vài tuần trước. Người đàn ông 63 tuổi này đã hứa với cả đội rằng ông sẽ mua cho mọi người một panh nếu họ giành được bục vinh quang. Và để clarsonBị sốc, Esteban Ocon đã làm điều đó.

Sau khi vượt qua vòng loại ở vị trí thứ tư đầy ấn tượng vào thứ Bảy, tay đua người Pháp đã có một cuộc đua tuyệt vời để giành lấy chiếc bục đầu tiên của mùa giải. Cho đến cuộc đua này, Alpine đã phải vật lộn rất nhiều.

Đang tải tweet nhúng

Thật thú vị, họ đã ghi được nhiều điểm hơn ở Monaco (21) so với năm chặng đua đầu tiên (14). Sau cuộc đua này, họ đã giành được thêm năm điểm tại Tây Ban Nha để vươn lên vị trí thứ năm trong Giải vô địch các nhà xây dựng.

Clarkson đã thực hiện tốt lời hứa của mình sau khi Ocon lên bục ở Monaco

Như đã thấy trong các hình ảnh và video dưới đây, Jeremy Clarkson thực hiện lời hứa của mình bằng cách đến trên một chiếc máy kéo với hơn 1000 bianúi cao đội. Sau khi tất cả đều uống bia, cả nhóm đã cùng nhau ăn mừng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong quá trình thực hiện lời hứa của mình, Clarkson cũng đã quảng bá một cách khôn ngoan thương hiệu của mình, Hawkstone. Như được trích dẫn trên trang Instagram của Hawkstone, đó là một thương hiệu “bia nhẹ và rượu táo cao cấp.“Sau khi phát bia cho toàn đội, Clarkson còn gắn nhãn hiệu của mình lên chiếc xe Alpine.

Đang tải nhúng instagram

Esteban Ocon đã cho kết quả tốt nhất của Alpine ở Monaco

Esteban Ocon đã lái một cuộc đua xuất sắc ở Monaco để giành được chiếc bục đầu tiên của mùa giải 2023 và đứng thứ ba chung cuộc khi anh phải chịu áp lực rất lớn từ tay đua Ferrari Carlos Sainz. Và Ocon không chỉ phải đối đầu với tay đua người Tây Ban Nha, vì cuộc đua cũng trở nên vô cùng khó khăn.

Bất chấp tất cả những thử thách đang đến với mình, cầu thủ người Pháp vẫn giữ được lòng can đảm của mình. Sau khi giành được chiếc bục vinh quang này, chàng trai 26 tuổi nói (được trích dẫn bởi Formula1.com), “Tôi bị mắc kẹt. Tôi đang ở trong đám mây vào lúc này. Tôi không biết phải nói gì! Trước cuối tuần, nếu bạn nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ lọt vào top 10, chúng tôi sẽ rất vui, bạn biết không?

Mặc dù Alpine đã trải qua một khởi đầu rất khó khăn cho mùa giải 2023 nhưng Monaco Grand Prix chắc chắn đã giúp họ cải thiện đáng kể vị trí của mình. Nhờ 21 điểm họ ghi được ở Monaco và 5 điểm họ ghi được ở Tây Ban Nha vài tuần sau đó, giờ đây họ có khoảng cách 23 điểm so với đội xếp thứ sáu là McLaren.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *