Sau khi giúp công ty Donut trị giá 2,5 tỷ đô la xây dựng lại nhượng quyền thương mại, Shaquille O’Neal chia sẻ video ám ảnh về trò đùa của Charles Barkley

NBA

Huyền thoại LA Lakers Shaquille O’Neal có tài sản ròng trị giá gần 400 triệu USD. Trong số nhiều khoản đầu tư của ông có một cửa hàng Krispy Kreme trên Đại lộ Ponce de Leon ở Atlanta. Sau khi cửa hàng bị thiêu rụi bởi một kẻ đốt phá vào năm 2021, O’Neal tiết lộ kế hoạch xây dựng lại vào tháng 1 năm 2023.

Charles Barkley, người bạn lâu năm của O’Neal và đồng nghiệp của TNT, cũng được biết đến là người yêu thích bánh rán Krispy Kreme. Shaq gần đây đã chia sẻ một video vui nhộn qua câu chuyện trên Instagram kỷ niệm nỗi ám ảnh của Barkley với Krispy Kreme. Video được chia sẻ vào Ngày Donut Quốc gia được tổ chức vào ngày 2n.d tháng 6 hàng năm.

Shaquille O’Neal đã chia sẻ một video hài hước về Charles Barkley bị ám ảnh bởi bánh rán

Charles Barkley được biết đến rộng rãi vì tình yêu dành cho Krispy Kreme. Tình yêu của anh ấy với đồ ăn và tình yêu với nhượng quyền thương mại Krispy Kreme thường được tiết lộ trên TNT.

Trong những năm qua, cô ấy đã bị bắt gặp đang thưởng thức vô số bánh rán Krispy Kreme trong chương trình. Cựu ngôi sao của Houston Rockets từng ăn tới 12 chiếc bánh rán Krispy Kreme trong một ngày.

O’Neal đã chia sẻ một video vui nhộn đề cập đến một số tài liệu tham khảo hài hước nhất về Krispy Kreme mà Barkley đã thực hiện trong nhiều năm. Trong video, có thể thấy anh ấy tuyên bố rằng Krispy Kreme có những chiếc bánh rán ngon nhất thế giới.

Được biết đến với tính cách duyên dáng và lành mạnh, video mô tả câu chuyện tình yêu giữa Barkley và Krispy Kreme. Điều này bao gồm cả thời điểm anh ấy tuyên bố rằng bánh rán Krispy Kreme là “một trong những phát minh vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.” Đoạn phim gốc được chia sẻ bởi “gfxbyjo” trên Instagram, trước khi được O’Neal đăng dưới dạng một câu chuyện.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley tiếp tục hài hước trên Instagram

O’Neal và Barkley là bạn thân từ những ngày còn thi đấu. Cả hai liên tục chọc phá nhau, điều này đã dẫn đến một số khoảnh khắc vui nhộn trong những năm qua.

Cả O’Neal và Barkley đều là những người sành ăn và không ai trong số họ thường bỏ lỡ cơ hội để chọc ghẹo người kia. Một ví dụ là khi O’Neal tham dự “The Late Show with Stephen Colbert”, vào năm 2022.

Khi được hỏi về thói quen ăn uống của mình, O’Neal khẳng định anh ấy thích đồ ăn, nhưng không bằng người bạn Barkley của mình. Round Mound of Rebound nhìn chung đang tìm kiếm cơ hội đáp trả và có vẻ tốt hơn bao giờ hết.

Gần đây anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã giảm được 57 pound sau khi thử một loại thuốc bí ẩn có tên là “Mounjaro”. O’Neal, người đã làm việc muộn, có thể phải tìm những cách mới để chế nhạo bạn mình, vì sự tiến bộ của Barkley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *