Sau khi giúp Maverick Carter xây dựng một đế chế trị giá 60 triệu đô la, LeBron James đã thổi phồng tương lai của Bronny và người bạn chơi bóng ở Oregon của anh ấy

NBA

LeBron James luôn được biết đến là người thân thiết với một số bạn thời trung học và thời thơ ấu của anh ấy. Điều này bao gồm Maverick Carter, giám đốc kinh doanh của cô ấy có giá trị ròng hiện được ước tính là 60 triệu đô la. Carter là quản lý của LeBron từ năm 2003 và đã tham gia vào tất cả các khoản đầu tư mà anh ấy đã thực hiện kể từ đó. James cũng được biết là thân thiết với giám đốc quảng cáo và tiếp thị Randy Kims, biệt danh “Ernie Ramos.”

Trên Instagram của mình, ngôi sao của LA Lakers đã đăng lại bài đăng của Ernie Ramos chúc mừng cả hai con trai của họ đã trở thành vận động viên đại học. Bronny gần đây đã thông báo quyết định theo học USC, trong khi người bạn Austin của anh theo học tại Đại học Oregon.

LeBron James thổi phồng con trai Bronny và bạn bè của mình về các quyết định quan trọng của trường đại học

LeBron James là cầu thủ NBA cuối cùng tham gia giải đấu sau khi trượt đại học. Anh ấy đã hoàn toàn ủng hộ quyết định tham dự USC của Bronny và tin rằng con trai mình cũng đang trên đường đến NBA.

Người bạn lâu năm của LeBron, Ernie Ramos đã chia sẻ một bài đăng chân thành trên Instagram chúc mừng Bronny và Austin. Hai thiếu niên là bạn thời thơ ấu và là vận động viên chuyên nghiệp, Austin hy vọng sẽ tham gia NFL trong tương lai.

Đang tải tweet nhúng

Bất chấp điều đó, bài đăng đã chúc mừng cả hai, Ernie tuyên bố rằng anh ấy tự hào về chàng trai trẻ vừa tốt nghiệp trung học. Ernie Ramos cũng tuyên bố rằng cả Oregon và USC đều may mắn và cả hai người bạn đều có tương lai tuyệt vời phía trước.

Bronny đã trả lời bài đăng bằng từ “anh trai”. Bronny và Austin là bạn thời thơ ấu và sau này trở nên rất thân thiết.

Đang tải nhúng instagram

Cả hai đều hy vọng sẽ trở thành vận động viên và thể hiện tốt trên đường đua. Nhà vua, người dường như trân trọng một số tình bạn lâu đời nhất của mình, chắc chắn sẽ tự hào về cậu con trai 18 tuổi của mình.

King James vẫn thân thiết với những người bạn thời thơ ấu

LeBron chắc chắn sẽ rất vui khi thấy Bronny và Austin rất hợp nhau. Bản thân James luôn đảm bảo rằng những người anh yêu quý cũng được hưởng lợi từ thành công ngoài sức tưởng tượng của anh.

Maverick Carter là một ví dụ tuyệt vời về điều đó. Hai người gặp nhau tại St. Vincent-Saint Mary và vẫn là bạn thân kể từ đó. Carter bắt đầu sự nghiệp của mình với Nike với tư cách là đại diện hiện trường.

Sau khi James gia nhập NBA vào năm 2003, anh ấy đã bổ nhiệm Carter làm giám đốc kinh doanh của mình và cả hai đã làm việc cùng nhau kể từ đó. Giá trị tài sản ròng hơn một tỷ hiện tại của James có thể rất ấn tượng. Tuy nhiên, điều đó còn ý nghĩa hơn vì nó được đồng hành cùng với những người anh ấy yêu thương nhất cùng nhau trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *