Sau khi gọi Aaron Rodgers là “Người ghét đồ thiếc”, Jimmy Kimmel đã bị cựu QB Mate David Bakhtiari ném vào thùng rác

NFL

Cựu Green Bay Packers QB Aaron Rodgers được biết đến với mối quan hệ thân thiết với David Bakhtiari. Trên thực tế, cách đây không lâu, David đã củng cố tình bạn của mình với QB kỳ cựu trên Twitter, trả lời một đoạn clip từ Jimmy Kimmel Show. Cuộc trò chuyện bắt đầu sau khi Kimmel gọi Aaron là ‘Kẻ làm mũ thiếc’. Sau đó, David lao vào giải cứu bạn mình, xả súng vào nam diễn viên hài.

Bakhtiari đã lấy một đoạn clip từ Jimmy Kimmel Show, trong đó diễn viên hài đã thảo luận về một số nhận xét gây tranh cãi của ngôi sao QB. Phân đoạn đề cập đến một đoạn mà Aaron bình luận về một UFO bị bắn hạ. Tuy nhiên, David không cho phép bất kỳ ai chỉ trích QB đồng nghiệp của mình và có vẻ khá không hài lòng với việc Kimmel chế nhạo bạn mình.

Jimmy Kimmel đào sâu vào cuộc nói chuyện về UFO của Aaron Rodgers khi Bakhtiari bắn trả

Cách đây không lâu, Aaron Rodgers trên Pat McAfee Show đã nói về việc nhìn thấy UFO và cách anh ấy nghĩ rằng đó có thể là một sự che đậy. Anh ấy nói, “Đó là một thời gian thú vị cho tất cả mọi thứ.” Nhận xét thực sự là một cú đánh trực tiếp vào danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein. Danh sách được cho là tiết lộ cùng lúc với sự kiện UFO.

“Không cần phải nói, tất cả cuộc nói chuyện về UFO này đang khiến những người ghét lá thiếc trở nên hoang mang, bao gồm cả Aaron Rodgers, chuyên gia đóng gói của Green Bay, người đã đưa ra cái nhìn sâu sắc ấm áp này trên ‘The Pat McAfee Show,” Kimmel nói về việc Aaron tuyển dụng vào một trong những phân khúc của anh ấy. Về điều này, Đa-vít đáp lại gần như ngay lập tức để ủng hộ bạn mình.

Đang tải tweet nhúng

Dòng tweet được chia sẻ bởi David Bakhtiari có phản hồi của anh ấy đối với bình luận của Jimmy. David đã viết, “Hãy cho tôi biết bạn nằm trong danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein, mà không cho tôi biết bạn nằm trong danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein.” David gợi ý rằng Kimmel có thể có tên trong danh sách. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy có cơ hội với Rodgers.

Aaron Rodgers bình luận về danh sách của Epstein

Một lát sau trong chương trình Pat McAfee Show, Aaron đã nói rất nhiều về việc UFO bị bắn hạ. Hơn nữa, anh ta cũng chạm vào danh sách khách hàng của Jeffrey Epstein với giọng điệu giễu cợt. Aaron tuyên bố rằng gần đây có rất nhiều điều kỳ lạ đã xảy ra. Đối với những người không biết, danh sách này bao gồm tên của các cộng sự, nạn nhân và nhân viên của Epstein.

Có một số tệp có nhiều tên trên chúng có thể sẽ sớm được phát hành. Ghislaine Maxwell là người duy nhất từng bị kết tội buôn người. Không ai tham gia vào việc buôn người đã từng bị bỏ tù. Không có gì để thấy ở đây,” Aaron đã nói với McAfee.

Jets QB về cơ bản đang cố gắng gợi ý rằng mọi người cũng phải tập trung vào những thứ khác. Thay vì chỉ tập trung vào UFO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *