Sau khi gửi Jayson Tatum đến Bahamas sớm, dự đoán về trận đấu thứ 6 của Charles Barkley sẽ khiến người hâm mộ Celtics quan tâm

NBA

Giành chiến thắng trong Ván 4 với tỷ số 116-99, Boston Celtics cuối cùng đã thi đấu như một đội áp đảo mà chúng ta đã thấy trong suốt mùa giải thông thường. Mặc dù nhiều nhà phân tích và người hâm mộ bóng rổ tin rằng Jimmy quản gia và Heat sẽ dẫn trước loạt trận 4-0, Jayson Tatum và những người bạn của anh ấy. chứng minh mọi người sai. Charles Barkley là một trong nhiều nhân vật đã sai lầm với những dự đoán của mình về Cs. Đối với Ván 3, người đàn ông đảm bảo rằng Boston sẽ giành chiến thắng – Heat đã thắng. Ván 4, anh ấy dự đoán một chiến thắng – Celtics vẫn sống sót. Và bây giờ, chưa học được bài học nào của mình, người đàn ông đưa ra một dự đoán khác về nơi mà loạt phim sẽ ra mắt.

Round Mound of Rebound trước đây được biết đến với những dự đoán thảm khốc. Ngay cả sau nhiều năm ở NBA, Barkley dường như không thể hiểu đúng.

Và giờ đây, huyền thoại của Suns đã mạnh dạn tuyên bố rằng Ván 5 sẽ là một “cuộc dạo chơi” dành cho Tatum và các đồng đội của anh.

“Game 6 ở Miami sẽ là Game 7 ở Miami”: Charles Barkley

Theo Barkley, động lực hiện đã thay đổi theo hướng có lợi cho Boston. Đây là lý do tại sao người đàn ông 60 tuổi này đã chọn Celtics để giành chiến thắng trong Ván 5 tại TD Garden. Sau cuộc đụng độ Celtics-Heat tối nay, Charles nói:

“Tôi nghĩ Ván 5 sẽ thành công cho Celtics. Tôi nghĩ rằng họ sẽ có rất nhiều năng lượng. Bây giờ họ sẽ về nhà, nơi sẽ mạnh mẽ và tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng họ sẽ giết Miami trò chơi tiếp theo. Họ sẽ quay lại đây và tôi sẽ nói với chúng ta một điều khác – Ván 6 ở Miami sẽ là Ván 7 ở Miami.”

Đang tải tweet nhúng

Charles lặp lại bài phát biểu của mình Triết lý trò chơi 6 trong cùng một bình luận này.

BẰNG đã nêu trước đó trong hậu mùa giải nàyBarkley tin rằng một đội không thắng Ván 6 trên sân nhà sẽ thua Ván 7. Đó chính là lý do tại sao MVP năm 1992 tuyên bố rằng Heat sẽ chơi Ván 6 như thể họ là một ứng cử viên bị loại.

Celtics có thể giành chiến thắng một cách kỳ diệu trong loạt trận này không?

Đó là một chiến thắng Game 4 khá ấn tượng cho nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Massachusetts. Ở cả hai đầu sàn, Celtics đều hoàn hảo.

Tuy nhiên, với thực tế là chưa có đội nào lội ngược dòng sau thất bại 3-0 trong lịch sử NBA, rất khó có khả năng chúng ta sẽ thấy họ giành chiến thắng trong loạt trận này, ngay cả khi họ tiếp tục giành chiến thắng trong Ván 5. Tuy nhiên, họ sẽ phải tiếp tục công việc tuyệt vời nếu họ muốn làm nên lịch sử.

Mặt khác, Miami Heat sẽ hiệu chỉnh lại và có nhiều buổi chiếu phim trước khi tiếp TD Garden vào tối thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *